Thương hiệu sầu riêng Ri6 lừng danh được xây dựng như thế nào?

Người khởi tạo I
info.tonivi
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 55

info.tonivi

Thành viên mới
Sầu riêng Ri6 là một cái tên nổi tiếng trong thị trường sầu riêng. Những người quan tâm nông nghiệp ắt hẳn đã biết câu chuyện về ông Sáu Ri - một nông dân tài năng đã có công lai tạo ra giống sầu riêng này. Tuy nhiên để xây dựng lên tên tuổi của sầu Ri6 vang xa khắp mọi miền đất nước và chạm đến nhiều châu lục khác nhau lại là câu chuyện đầy phi thường của ba người con của ông Sáu Ri.


Câu chuyện “giữ lửa”, “truyền lửa” của những người con trai

Năm 1999, ông Sáu Ri ra đi, để lại vô vàn tiếc thương cho mọi người dân trong vùng. Anh Trung, con trai cả của ông Sáu Ri chia sẻ, lúc cha anh qua đời, gia đình anh chỉ có năm công vườn trồng sầu riêng và làm cây giống. Những nỗ lực để đưa trái sầu Ri6 vươn xa hơn trong trị trường khó như bắt thang lên trời, đặc biệt là lúc đó còn có nhiều đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, nhờ sự quyết tâm “3 đời sống chết với cây sầu riêng”. ” Với mong muốn kế thừa di sản của cha, bốn người con của ông Sáu Ri, mỗi người một việc, bắt tay vào phát triển giống sầu mang tên cha mình. Anh cả Nguyễn Minh Trung quản lý chung, anh ba Nguyễn Minh Nhân làm cây giống, anh tư Nguyễn Minh Thiện quản lý vườn nhà, anh út Nguyễn Minh Hậu tìm đầu ra. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của 4 anh em cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng.

Trái sầu Ri6 lừng danh đất Việt

Ngày nay, từ bắc vào nam, sầu riêng ri6 phủ sóng mọi mặt trận trong thị trường sầu riêng, trở thành giống sầu được săn đón nồng nhiệt bởi người tiêu dùng và nông dân.
Các cây giống cũng được anh em nhà Sáu Ri đem đi khắp mọi miền đất nước, cung cấp giống cây và kỹ thuật trồng sầu cho hơn 100h vườn trồng, tạo cần câu cơm cho rất nhiều bà con nông dân. Không ít các hộ nông dân đã thật sự đổi đời nhờ trái sầu riêng Ri6.
Bằng tất cả tài năng, tri thức và tấm lòng, giống sầu Sáu Ri không chỉ nổi tiếng ở thị trường Việt Nam mà còn tiến xa lên trường quốc tế, xuất khẩu sang khắp các chây lục như châu Âu, châu Úc và các nước châu Á khác.

Sầu riêng Ri5 tại Foodmap - đưa nông sản từ vườn đến tận bàn ăn

Foodmap - một website thương mại điện tử chuyên cung cấp các loại trái cây tươi ngon được canh tác an toàn. Foodmap cung cấp giống sầu riêng Ri6 thượng hạng, được hái chín già và vận chuyển trực tiếp từ vườn đến tay khách hàng, không qua trung gian, giúp giảm thiểu hư hại cho trái sầu riêng và phòng tránh nguy cơ ngâm tẩm thuốc.
Thưởng thức những trái sầu Ri6 vành ươm, dẻo béo ngon lành tại
Foodmap.asia bạn nhé!
sau-rieng-ri-6-3-1-jpg.8652
 

Thống kê

Chủ đề:
13,915
Bài viết:
15,682
Thành viên
94,337
Thành viên mới
awin6868c
Top