Thuê tổ chức sự kiện ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Bùi Dũng

Thành viên

Buidungmusic.com
là công ty tổ chức sự kiện (Event) chuyên nghiệp, cho thuê nhân sự sự kiện có kinh nghiệm nhiều năm và cho thuê các thiết bị hiện đại tân tiến. Phục vụ tốt các nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Dịch vụ tổ chức sự kiện Bùi Dũng
Công ty event Bùi Dũng chuyên cung cấp các dịch vụ như như: biểu diễn âm nhạc giải trí, giới thiệu sản phẩm, hội chợ triển lãm, hội nghị khách hàng, lễ khai trương khánh thành, lễ khởi công động thổ, lễ kỷ niệm thành lập, lễ hội cộng đồng, tất niên, gặp mặt đầu năm, chạy roadshow,… Song song với tổ chức event Bùi Dũng còn cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê ca sĩ, cho thuê ban nhạc, cho thuê MC, cho thuê lễ tân, cho thuê họa sĩ vẽ tranh cát, cho thuê người mẫu,…
Kinh nghiệm tổ chức sự kiện – Event
Bùi Dũng có trên 10 năm kinh nghiệm phục vụ trong các sự kiện. Bằng kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự tiết kiệm nhất trong chi phí dịch vụ. Sự đồng bộ và kết hợp hiệu quả trong ekip thực hiện, sự ăn ý trong nhân sự giúp cho sự kiện diễn ra thành công. Cũng như hoàn toàn miễn phí dịch vụ quản lý chương trình trong các sự kiện của quý khách hàng.
Với kinh nghiệm và thế mạnh sẵn có về cho thuê nhân sự sự...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Đính kèm

Thống kê

Chủ đề
47,769
Bài viết
52,151
Thành viên
92,113
Thành viên mới
Khánh Hà - Trị mụn đông y

Thành viên trực tuyến

Top