Thực trạng nghành marketing ngày hôm nay lắm rối ren

Kim2

Level 8
Thực trạng nghành marketing ngày hôm nay lắm rối ren....

Doanh nghiệp bỏ tiền ra làm marketing nhưng hiệu quả mang lại chỉ đạt khoảng 3-5% hiệu quả.
Đơn vị nhận làm thì bất lực và chạy theo thị trường dẫn tới nhiều chỗ làm ảo, chạy quảng cáo cầu may....v.v... Lừa dối khách hàng, lừa dối đối tác của mình.

Rốt cuộc đúc kết lại: Marketing hiện nay là giúp khách hàng nhận ra họ đã bị lừa.... để rồi từ đó khách hàng xa lánh doanh nghiệp, từ chối doanh nghiệp, mất niềm tin với doanh nghiệp.....Và hệ lụy là doanh nghiệp bỏ tiền tỷ ra đầu tư nhưng tình hình kinh doanh lại ảm đạm....

Giữa thực trạng thật ê chề.... Nay viết mấy lời lên đây thổ lộ để biết đâu đó tìm được những doanh nghiệp có xu hướng đi tìm giá trị thật trong nghành marketing, muốn đi con đường kinh doanh bền vững lâu dài thì chúng ta có thể đến với nhau ở một ngày đẹp trời nào đó.


Nếu bạn có mong muốn thì tôi có thể giúp bạn lên chiến lược marketing mà ở đó đong đầy tâm tư tình cảm cùng những thông điệp mà doanh nghiệp muốn nhắn nhủ đến khách hàng của mình, để sự gắn kết giữa doanh nghiệp đồng hành với khách hàng trong quá trình phát triển bền lâu.

Để xây dựng một dự án đề tài marketing thì tạm thời...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,745
Bài viết
53,243
Thành viên
92,262
Thành viên mới
locnuocantoan

Thành viên trực tuyến

Top