Thuật toán của Google thay đổi những gì vào năm 2019

trantungbtl

Level 1
Là một dân Seo chắc không còn lạ lầm với sự thay đổi của Google. Điều gì chờ các Seoer vào năm 2019 này. Hãy cũng Gcop khám phá "món quà" bất ngờ đến từ Google nhé.

Ngay khi chúng ta nghĩ ra mình đã nắm chắc trong tay cách để tối ưu tìm kiếm, thì Google lại tiếp tục chuyển mình và cho ra đời một thuật toán mới. Sự thay đổi mới này không hoàn toàn quá khác biệt như những lần thay đổi trước, tuy nhiên chúng ta vẫn phải lưu tâm tới các nhân tố mới của nó nếu không muốn bị nhanh chóng tụt hạng.

Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Search Engine Roundtable cho thấy 58% số doanh nghiệp đã chịu ảnh hưởng nặng nề từ việc giảm thứ hạng. Trong đó 44% trong số họ vẫn chưa thể phục hồi từ hậu quả sụt giảm này. Chính vì vậy, cho dù một doanh nghiệp có thành công hay thất bại, vẫn có những điểm nhấn mới cần chú ý để khôi phục hoặc duy trì thứ hạng SEO cho trang web.

Xem thêm: Doanh nghiệp nhận được gì khi sử dụng dịch vụ Seo

Phản hồi từ người dùng
Trải nghiệm người dùng chính là điều được ưu tiên trong bản cập nhật mới này. Google tiếp tục nâng cấp kết quả tìm kiếm của mình cho các truy vấn để đảm bảo rằng kết quả đáp ứng nhu cầu của người dùng. Một trong những cách thức làm dịch vụ SEO top quan trọng được sử dụng bởi thuật toán cập nhật là “tỷ lệ thoát trang”...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,159
Bài viết
42,873
Thành viên
91,355
Thành viên mới
hoangmaylytam
Top