Thuật ngữ về chỉ số Trust Flow & Citation Flow

Hana

Level 3
Đối với những người làm SEO, thì các chỉ số Trust Flow (TF) và Citation Flow (CF) là cực kì quan trọng trong việc đánh giá một trang web, bởi nó góp phần không nhỏ giúp bạn tăng thứ hạng của website trên kết quả tìm kiếm của Google. Tôi hiểu rằng, rất nhiều bạn thắc mắc về các chỉ số này cũng như chưa nắm vững được nó khi làm seo, ngay cả đối với những người nhiều kinh nghiệm.

Vì vậy, bài viết này của tôi chia sẻ các kiến thức về những chỉ số này cũng như cách ứng dụng cho công việc seo website bạn.

Trust Flow là gì?

Trust Flow là thang điểm được đưa ra bởi Majestic – một công ti chuyên về công cụ tìm kiếm marketing và check backlink, Majestic đo lường thang điểm Trust Flow này dựa trên số lượng traffic được gửi tới website của bạn qua đường link ấy, sự liên quan của trang web và sức mạnh của website ấy.

trust-flow-la-gi-png.2200

Topical Trust Flow là gì?

Topical Trust flow được xếp hạng dựa trên sự liên quan của links trỏ tới website bất kì. Dựa vào Topical Trust Flow mà bạn có thể biết website bạn có chủ đề gì.

slide-jpg.2203
Tại sao Trust Flow là vua?

Nếu như bạn đã theo dõi tôi từ lâu, bạn sẽ biết rằng tôi rất quan trọng Trust Flow mà không quan trọng nhiều tới các chỉ số DA(domain Authority), PA(page authority), DR(domain Rating), UR(Url Rating) hay PR(Page Rank). Đơn giản là các chỉ số ấy rất dễ được thao túng bằng cách bắn hàng loạt backlinks vô website bạn. Bạn chỉ cần bật GSA và bắn treo 1 ngày, bắn hết...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,608
Bài viết
53,100
Thành viên
92,249
Thành viên mới
huyenhip
Top