Thuật ngữ thường gặp trong Affiliate Marketing

Thuật ngữ Affiliate marketing sẽ ngày càng phát triển, và cơ hội, tiềm năng của nó sẽ càng ngày càng tăng. Nếu bạn có tư duy tốt và cố gắng hành động, không ít thì nhiều bạn sẽ có kết quả. Và 1 khi đã có kết quả bạn sẽ tự biết cách làm sao để nhân rộng quy mô của hệ thống lên.

Nhằm giúp cho các bạn mới dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu affiliate marketing, ở bài viết này, mình sẽ nêu ra định nghĩa 1 số thuật ngữ thường gặp mà bạn có thể gặp ở đâu đó trong quá trình tìm hiểu và thực hành.

slide-jpg.2922

Vì các hướng dẫn của mình chỉ dành cho các bạn kiếm tiền online nên lưu ý những định nghĩa, 1 số giải thích của mình dưới đây chỉ nhằm phục vụ cho các bạn làm affiliate như mình, có nghĩa là các bạn đi quảng bá sản phẩm cho người khác, chứ không phải là định nghĩa chung dành cho lĩnh vực affiliate marketing (định nghĩa chung rất cứng nhắc vì nó là 1 hình thức marketing online).

Ở bài này sẽ không giải thích thuật ngữ affiliate marketing là gì nữa, nếu chưa bạn chưa biết về affiliate marketing... Bài viết này sẽ thống kê một số thuật ngữ mà dân Affiliate Marketing hay dùng:

1. Thuật ngữ Affiliate là gì?
2.Thuật ngữ Advertisers là gì?
3. Thuật ngữ Affiliate...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
47,802
Bài viết
52,193
Thành viên
92,117
Thành viên mới
trương liên

Thành viên trực tuyến

Top