Thuật ngữ Promote Method và Payment Method trong Affiliate là gì?

Thuật ngữ Promote Method là các hình thức quảng bá sản phẩm. Việc quảng bá sản phẩm affiliate marketing tuy là quảng bá sản phẩm cho người khác để lấy hoa hồng, tuy nhiên bạn cũng phải tâm huyết y như quảng bá sản phẩm của bản thân vậy, bởi nó có tiềm năng mang lại cho bạn rất nhiều tiền.

Vì vậy có rất nhiều các cách quảng bá khác nhau, tùy thuộc vào tính chất của sản phẩm mà bạn làm là gì. Ví dụ như sản phẩm vật lý có hoa hồng thấp nên bạn phải lựa chọn những hình thức tốn ít chi phí (lựa chọn tốt nhất là SEO), còn những sản phẩm số có hoa hồng cao thì bạn có thể quảng bá bằng nhiều hình thức khác nhau, có thể trả tiền chạy quảng cáo để có được khách hàng, miễn là bạn có lời.

Thuật ngữ Payment Method là phương thức thanh toán mà chương trình affiliate hoặc network sẽ thanh toán cho bạn. Bao gồm thanh toán qua đâu, thời gian thanh toán là khi nào ? Các network nước ngoài thì sẽ thường thanh toán cho bạn qua Payoneer hoặc Paypal, có thể gửi check về tận nhà cho bạn nhưng hơi bất tiện.

Bạn có thể đăng ký 1 tài khoản Payoneer (Bạn sẽ được 25$ khi đăng ký link trên) và Paypal để có thể nhận thanh toán dễ dàng và đơn giản hơn. Thời gian thanh toán thường từ 1-3...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
44,438
Bài viết
48,466
Thành viên
91,883
Thành viên mới
Nguyễn Na

Thành viên trực tuyến

Top