Thuật ngữ Keyword Cannibalization và giải quyết vấn đề trang chấp từ khóa

ChiPheoSeo

Thành viên
Chào các bạn, Mình là Chí Phèo đây. Các bạn đã nghe đến thuật ngữ sự Tranh Chấp Từ Khóa – Ăn Thịt Từ Khóa – Tự Triệt Tiêu Từ Khóa chưa?. Mọi người đã từng đọc tin có những bộ lạc Cannibals thời xa xưa thường ăn thịt đồng loại của mình? Rất có thể trang web của bạn là 1 trong những nơi đang diễn ra cảnh tượng kinh hãi như vậy đấy. Nếu như ở bài viết trước mình gửi đến các bạn các kỹ thuật để tối ưu Keyword Consistency – Tính Nhất Quán Của Từ Khóa, bằng cách đưa từ khóa vào những vị trí quan trọng trên website, webpage sẽ khiến công cụ tìm kiếm hiểu hơn về nội dung bạn muốn truyền tải. Nhưng sẽ là thảm họa nếu bạn tối ưu cho cùng 1 từ khóa trên nhiều URL khác nhau. Chí Phèo nổi tiếng với cái tật chửi trời, chửi đất, chửi cả cái làng Vũ Đại, sẵn sàng đào cả tổ tiên dòng họ ba đời thằng nào dám động vào hắn lên mà chửi. Nhưng hôm nay mình xin phép “Đào Mộ” một bài viết từ mãi năm 2007 cách đây 10 năm của tác giả Rand Fishkin moz để luận bàn cùng các đồng dâm.

Đây là bài viết trong Seri về tag Keyword Research của mình (Nguyên cứu, phân tích từ khóa. Xem tag ở cuối bài) – Một trong những công đoạn đầu tiên khi chúng ta làm Seo. Tưởng chừng như đơn giản dễ dàng và thường bị các Seoer bỏ qua hay làm sơ sài. Nhưng thực chất với những cao thủ Content/Onpage thì bước nghiên cứu từ khóa cực kỳ quan trọng. Nó quyết định 70-80% thành công của dự án, nếu làm tốt khâu này quá trình SEO sẽ thực sự dễ dàng và hiệu quả, cũng như ít phụ thuộc vào backlink phần nào. Thông thường việc...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

chipheoseo123

Thành viên
Chào bác Chí Phèo
- Mình là chủ nhân trang web chipheoseo.com
- Mình làm website này để đăng ký Adsense
- Nên bác coppy bài viết 100% mình sợ ko đăng ký đc.
- Vậy nhờ bác thôi coppy nữa được không. 1 thời gian sau mình đăng ký thành công rồi bác Coppy thoải mái
- Cảm ơn bác rất nhiều
 

ChiPheoSeo

Thành viên
OK bạn, mình sẽ không copy nữa, mình thấy bạn viết hay nên post cho anh em khác đọc mà thôi
 

chipheoseo123

Thành viên
OK bạn, mình sẽ không copy nữa, mình thấy bạn viết hay nên post cho anh em khác đọc mà thôi
Vâng, cảm ơn bác nhiều nha.!
- Vì mình làm site để đăng ký Adsense nên thời gian đầu cài Plugin chống Copy hạn chế người đọc chia sẻ tràn lan. Sợ bị google đánh giá chất lượng nội dung. Nếu không mở cho AE share tẹt.!
- Thanks bác
 

Thống kê

Chủ đề
48,746
Bài viết
53,244
Thành viên
92,262
Thành viên mới
locnuocantoan

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top