Thuật Ngữ Direct Traffic Là Gì

phuhuu

Level 1
Direct Traffic – Truy cập trực tiếp là một trong những giá trị Google Analytic quan trọng nhất đối với website. Tuy nhiên, không phải ai cũng dành cho nó một sự quan tâm đặc biệt và thường bị đánh đồng với các loại traffickhác như Social Traffic, Organic Traffic. Đây là một sai lầm khá đáng tiếc bởi nếu không phân chia từng loại traffic ra, chúng ta rất khó để hiểu được bản chất của từng loại truy cập đến trang.

Hơn nữa, số lượng các truy cập trực tiếp trên trang còn cho chúng ta một cái nhìn tổng quan về kết quả công việc SEO, và độ phổ biến của webiste trên thị phần người dùng mạng, đồng thời phản ánh được sự tin tưởng của người đọc đối với website. Vì vậy, việc tìm hiểu kỹ về chỉ số này là một công việc cần thiết. Thông qua bài viết dưới đây, dautuseo.com hi vọng sẽ giúp các nhà đầu tư SEO có một cái nhìn tổng quan về thuật ngữ “Direct Traffic”.

Nội dung trong bài:
1. Direct Traffic là gì?
2. Cách kiểm tra Direct Traffic
3. Quản lý Direct Traffic hiệu quả

Nội Dung [Ẩn] [Ẩn]

  • 1 Direct Traffic là gì?
  • 2 Cách kiểm tra Direct Traffic bằng Google Analytics
  • 3 Quản lý Direct Traffic hiệu quả
Direct Traffic là gì?


Direct Traffic là lưu lượng truy cập website của người dùng và không thông qua bất kỳ website trung gian nào hoặc qua công cụ tìm kiếm. Direct Traffic có thể được dùng với...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,730
Bài viết
48,786
Thành viên
91,897
Thành viên mới
Parco
Top