Thuật ngữ Coupon và Custom Coupon trong Affiliate là gì?

Thuật ngữ Coupon là mã giảm giá, nhiều advertiser cung cấp mã giảm giá cho affiliate để affiliate có thể thúc đẩy doanh số bán hàng. tùy vào chương trình affiliate, mã giảm giá có thể gắn với đường link affiliate của bạn luôn, có nghĩa là bạn sẽ có thể tạo 1 đường link riêng biệt cho mã giảm giá này, khi khách hàng bấm vào affiliate link của bạn, thì mã giảm giá sẽ tự động được chấp nhận và giá tiền sẽ được tự động giảm. Hoặc cũng có thể mã giảm giá sẽ riêng biệt, lúc quảng bá sản phẩm bạn nói khách hàng nhập mã giảm giá khi thanh toán sẽ được giảm xx% hoặc giảm với số tiền cụ thể.

Thuật ngữ Custom coupon là nhiều affiliate giỏi sẽ được cung cấp mã giảm giá đặc biệt mà chỉ dành cho affiliate đó. Mã giảm giá này có thể mang lại cho khách hàng mức ưu đãi tốt hơn các mã giảm giá phổ biến bình thường. Hoặc có thể mang luôn thương hiệu của affiliate.

Ví dụ mình có sử dụng Network Affiliate trong việc bán khóa học, mình đã tạo luôn 1 custom coupon là: TAPCHIMARKETING. thì khi ai đó điền coupon này khi thanh toán thì sẽ được giảm giá. Nếu bạn là 1 affiliate giỏi, bạn có thể đề nghị advertiser cung cấp cho bạn 1 coupon đặc biệt để tăng lượng khách hàng nhiều hơn nữa, mình nghĩ sẽ không có vấn đề gì để...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,824
Bài viết
52,222
Thành viên
92,120
Thành viên mới
codm1

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top