Thuật ngữ Advertising Network, Search Network, Display Network trong Affiliate là gì?

Chúng ta cùng tìm hiểu Thuật ngữ Advertising Network, Search Network, Display Network trong Affiliate là gì?

Advertising Network (Ads network)


Là các công ty cung cấp mạng lưới quảng cáo. Khi bạn làm affiliate marketing, bạn cũng cần phải quảng bá sản phẩm theo nhiều cách và đối với 1 số sản phẩm có hoa hồng cao thì ngoài việc tìm khách hàng miễn phí thì bạn cần phải tìm những advertising phù hợp để chạy quảng cáo mang lại doanh thu cao hơn.

Có 2 network quảng cáo lớn nhất trong thời điểm hiện tại đó là Google Adword và Facebook Ads. Ưu và nhược điểm cũng như sự so sánh cơ bản của 2 network này mình đã có đề cập qua bài viết này, nếu bạn quan tâm có thể vào xem qua.

Search Network

Là 1 hình thức quảng cáo của các Advertising Network, có nghĩa khi khách hàng thực hiện việc tìm kiếm 1 thứ gì đó, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị cùng với các kết quả tìm kiếm mà khách hàng thấy được. Các Ads network thường làm quảng cáo nổi bật hơn so với những kết quả tìm kiếm thông thường để khách hàng có tỉ lệ nhấn vào quảng cáo nhiều hơn.

Ví dụ khi mình đánh “affiliate network” lên google, có lên đến 1 kết quả đầu tiên là quảng cáo từ Search Network của Google Adword. Các quảng cáo này sẽ phân biệt với kết quả tìm kiếm bằng ô màu vàng hoặc xanh có từ ADS (quảng cáo).

quang-cao-google-png.2919
Display Network

Là 1 hình thức...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,795
Bài viết
52,185
Thành viên
92,117
Thành viên mới
trương liên

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top