Chia sẻ Thủ thuật viết content hay như hát

trantungbtl

Level 1
Trong thời đại 4.0, sự cạnh tranh của các doanh nghiệp không còn đơn giản chỉ là trên thị trường offline nữa mà ngay cả thị trường online đang cạnh tranh khốc liệt từng ngày từng giờ. Bạn có biết có một số doanh nghiệp phát triển đến 80 – 90% doanh thu từ website. Do đó, cách viết content hay nhằm giới thiệu doanh nghiệp sao cho thân thiện và tạo được sự gắn kết với khách hàng là cả một nghệ thuật. Bởi vì chẳng ai muốn quay lại một website có lời giới thiệu cứng nhắc như robot hoặc lan man không thể hiện được đặc trưng của thương hiệu cả. Hãy cùng tìm hiểu một số mẹo để tạo thiện cảm với khách hàng ngay từ dòng chữ đầu tiên nhé!


Cấu trúc của bài giới thiệu website cơ bản
Không có một chuẩn mực nào cho một bài viết giới thiệu website cả. Tất cả chỉ dựa trên linh tính và kinh nghiệm người viết. Nhưng chắc chắn để viết được một bài giới thiệu website tốt thì không thể thiếu những yếu tố căn bản này. Sau đây là 3 phần cơ bản nhất mà một bài viết giới thiệu website cần phải có. Và dĩ nhiên là bài giới thiệu website cần được trình bày theo cấu trúc bài viết chuẩn SEO nhé các bạn!

Sự ra đời của doanh nghiệp
Để có được lòng tin của khách hàng giữa một thị trường thật giả lẫn lộn này là điều không hề dễ dàng. Vì vậy nếu doanh nghiệp muốn họ trao niềm tin, gửi hi vọng thì hãy chủ động cho họ biết bạn là ai và tóm tắt về sự ra đời của doanh nghiệp để khách hàng nắm bắt được...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,154
Bài viết
46,088
Thành viên
91,694
Thành viên mới
HuynhMom0406

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top