Thủ thuật tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô

adsplus

Level 2
Ô tô không phải là là sản phẩm dễ dàng bán như “cân đường hộp sữa”. Vậy làm thế nào để có thể tìm kiếm, tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành ô tô để mọi người có thể nắm được một phần nào.

Những khách hàng trong ngành ô tô phần lớn là những người có tiền và họ cũng khá bận. Vì vậy việc đi dạo từng showroom xe để so sánh giá và lựa chọn là điều khó có thể xảy ra, đặc biệt trong thời đại công nghệ số như hiện nay, khách hàng luôn tìm hiểu sản phẩm trước khi đến showroom để xem sản phẩm. Và internet là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ khách hàng trong việc tiếp cận và lựa chọn sản phẩm. Vì vậy chúng ta cũng cần internet để có thế tiếp cận khách hàng và bán sản phẩm của mình.

slide-jpg.2844

1. Tìm kiếm Google

Đây là kênh tìm kiếm khách hàng tốt nhất trong ngành ô tô. Sản phẩm của chúng ta sẽ tiếp cận với khách hàng tiềm năng thông qua các “từ khóa “ mà khách hàng sử dụng để tìm kiếm bằng Google.

Kênh Google được chia làm 2 mảng chính:

Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo google adwords là thành phần không thể thiếu trong một kế hoạch bán hàng online. Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết về cách chạy quảng cáo google adwords. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu khái quát về Adwords để giúp bạn định hướng cách chạy quảng cáo google adwords như thế nào là...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Vu Tran

Level 1
Ô tô là 1 ngành nghề siêu lợi nhuận (nếu bán được sản phẩm)
Tất cả các cách trên đều là cách tiếp cận rất hay.

Tuy nhiên, theo mình nghĩ, nếu 1 người dám chấp nhận bỏ tiền ra đầu tư ngành ô tô thì cách tiếp cận đầu tiên của anh ta/cô ta là hãy tìm 1 chuyên gia trong ngành oto Việt Nam để nhận tư vấn chiến lược kinh doanh.
 

Thống kê

Chủ đề
39,222
Bài viết
42,948
Thành viên
91,364
Thành viên mới
b12345

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top