Thủ thuật để tăng lượt View trên kênh Youtube

Người khởi tạo Hana
Hana
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 3K

Hana

Level 3
Đối với các seoer thì việc kiếm tiền trên youtobe luôn nhận được sự quan tâm được biệt nhất là đối với google adsends. Vì vậy các tăng view trên kênh youtube là rất cần thiết. Sau đây mình xin chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân cũng như sưu tầm những kiến thức khác liên quan trên internet. Rất mong được mọi người đóng góp ý kiến!
cach-tang-view-tren-video-jpg.620

Làm gì để tăng lượt view trên Youtube ? Điều quan trọng đầu tiên, đó là bạn cần phải có một nội dung chất lượng. Sau khi đã có được nội dung chính cho channel tốt. Vấn đề thu người xem là điều không quá khó khăn.

Làm gì để tăng lượt view trên Youtube?

Cách thực hiện: Ban đầu, bạn cần sử dụng hiệu ứng lan truyền , chia sẻ từ các trang mạng cộng đồng. Hãy share link lên bất kì đâu kèm một vài lời nhắn, chắc chắn sẽ có lượt view. Có thể là mạng xã hội facebook, G+, spam yahoo, hoặc chia sẻ lên blog, diễn đàn…

Sau khi người xem đã biết đây đúng là clip người ta cần xem thì việc share link này lên wall, forum, blog của họ là điều tất yếu. Và lúc này không cần mình phải tự quảng cáo nữa, mà người post đó sẽ tự đi quảng cáo link video hoặc bài viết có link youtube của mình cho người khác…

SEO video youtube thông thường sẽ dễ hơn so với SEO website, bởi vì:

1. Youtube đã quá nổi tiếng, đã có được sự tin tưởng nhất định trong tâm trí người xem .
2. Các diễn đàn bây giờ đều hỗ trợ BBcode post youtube.
3. Share link youtube trên SN cũng đã có chế độ post-preview. Xây dựng được lòng tin đối với người xem trước khi click vào link.
4. Đối với yahoo bản mới cũng đã có chế độ đọc trực tiếp link từ youtube trên khung chat yahoo.
5. Submit lên các web directory hoặc các trang mạng xã hội.
6. Tận dụng triệt để lợi thế cho phép tải video phản hồi trong comment của các video đối với channel khác để dẫn người xem đến với channel của mình.

Cách biên tập video để tạo được sự thu hút?

- Title tag: Đặt tên cho đúng với nội dung của Video. Không cần phải đặt title gây sock, theo nhận định trên youtube, khi đặt cố tình đặt tên gây sock hoặc thu hút người xem nhưng khi xem vào nội dung clip lại không liên quan đến title sẽ dẫn đến hiện tượng bị “ném gạch” (điều này càng ngày càng phổ biến trên youtube).

- Description : Ngoài ra phần description cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cuốn hút người xem. Bởi nếu mình post một danh sách các video có nội dung liên quan đến nhau thì sẽ thuyết phục được người xem rằng ở những video sắp tới sẽ có nội dung tương tự với video này. Nó ảnh hưởng đến quyết định xem tiếp một video nào đó trên channel của bạn. Hoặc một description có thể gợi mở người xem bấm vào link giới thiệu đến một video clip tương tự.

1) Độ trust của channel:

- Tuổi đời acount gia nhập youtube của tác giả: Thông thường người có acount lâu năm trên youtube được đánh giá cao hơn nhờ vào danh tiếng (tuy nhiên không phải lúc nào cũng đúng nói lúc nào cũng đúng là sai) , khá giống độ tuổi website.

- Số lượt truy cập vào profile của acount: Nếu số lượng lượt xem hồ sơ của tác giả cao điều đó cho thấy sự tín nhiệm cũng như độ nổi tiếng và chất lượng video của tác giả.

- Tổng số người đăng ký coi video: Một phương thức đánh giá mức độ uy tín. Số người đăng ký cao tương đương với việc người tạo video có uy tín và danh tiếng.

2) Độ trust của video:

- View/Like/Dislike: lượt view, like và dislike trên một là điều quan tâm đầu tiên của người xem trong khi chờ video load lên. Nếu lượt view,like nhiều sẽ đánh giá được chất lượng và phản ánh phần nào nội dung của clip được đăng lên.

- Comment: Comment chính là các đánh giá, bình luận của người xem đối với clip đó. Sẽ có những ý kiến trái chiều nhau, có thể sẽ thu hút người xem. Số lượng comment đánh giá được độ quan tâm của người xem tới video clip.

Theo dichvuseosem
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
L Hình thức marketing online khác 0
L Hình thức marketing online khác 0
L Hình thức marketing online khác 0
L Hình thức marketing online khác 0
X Hình thức marketing online khác 0
X Hình thức marketing online khác 0
X Hình thức marketing online khác 0
S Hình thức marketing online khác 0
V Hình thức marketing online khác 0
X Hình thức marketing online khác 0

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
20,636
Bài viết:
23,143
Thành viên
94,717
Thành viên mới
xuka9x

Thành viên trực tuyến

Top