Thủ thuật để tăng lượt View trên kênh Youtube

Hana

Level 3
Đối với các seoer thì việc kiếm tiền trên youtobe luôn nhận được sự quan tâm được biệt nhất là đối với google adsends. Vì vậy các tăng view trên kênh youtube là rất cần thiết. Sau đây mình xin chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân cũng như sưu tầm những kiến thức khác liên quan trên internet. Rất mong được mọi người đóng góp ý kiến!
cach-tang-view-tren-video-jpg.620

Làm gì để tăng lượt view trên Youtube ? Điều quan trọng đầu tiên, đó là bạn cần phải có một nội dung chất lượng. Sau khi đã có được nội dung chính cho channel tốt. Vấn đề thu người xem là điều không quá khó khăn.

Làm gì để tăng lượt view trên Youtube?

Cách thực hiện: Ban đầu, bạn cần sử dụng hiệu ứng lan truyền , chia sẻ từ các trang mạng cộng đồng. Hãy share link lên bất kì đâu kèm một vài lời nhắn, chắc chắn sẽ có lượt view. Có thể là mạng xã hội facebook, G+, spam yahoo, hoặc chia sẻ lên blog, diễn đàn…

Sau khi người xem đã biết đây đúng là clip người ta cần xem thì việc share link này lên wall, forum, blog của họ là điều tất yếu. Và lúc này không cần mình phải tự quảng cáo nữa, mà người post đó sẽ tự đi quảng cáo link video hoặc bài viết có link youtube của mình cho người khác…

SEO video youtube thông thường sẽ dễ hơn so với SEO website, bởi vì:

1. Youtube đã quá nổi tiếng, đã có được sự tin tưởng nhất định trong tâm trí người xem .
2. Các diễn đàn bây giờ đều hỗ trợ BBcode post youtube.
3. Share link youtube trên SN cũng đã có chế độ post-preview. Xây dựng được lòng tin đối...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
47,820
Bài viết
52,213
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top