Thủ thuật chạy quảng cáo facebook hiệu quả cho doanh nghiệp

trantungbtl

Level 1
Chạy quảng cáo Facebook đang trở thành xu thế kinh doanh online hiện nay của các doanh nghiệp và các chủ cửa hàng khi mà lượng người sử dụng facebook ngày càng gia tăng. Để kinh doanh thêm hiệu quả không ít người đã tìm hiểu về việc Facebook Marketing, phần đông mọi người trong số này sẽ khai thác công cụ chạy quảng cáo facebook ads giá rẻ mà Facebook cung cấp, bởi sự đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tính năng này một thời bạn sẽ nhận thấy rằng sẽ có những cách có thể tiết kiệm được chi phí chạy quảng cáo Facebook gấp đôi, thậm chí là gấp nhiều lần.

Trong nội dung lần này Gcop muốn chia sẻ với mọi người một vài thủ thuật giúp giảm bớt được ngân sách khi chạy quảng cáo Facebook ads nhé.

Để chạy quảng cáo Facebook Ads giá rẻ bạn cần phải đảm bảo được 3 việc cơ bản như sau:
1. Tối ưu tối đa mẫu quảng cáo

Đây là điều mà bất kì nhà chạy quảng cáo nào cũng quan tâm, việc tối ưu tối đa mẫu quảng cáo sẽ tăng số lần hiển thị cũng như lượng tương tác của trang. Cùng Gcop tìm hiểu vài điều cơ bản để tối ưu mẫu quảng cáo sau đây nhé.

Điều đầu tiên là bạn nên biết được mẫu quảng cáo của bạn được phê duyệt đủ chuẩn chạy quảng cáo hay không, điểm tối ưu của mẫu quảng cáo bao nhiều… hoàn toàn là do hệ thống tự kiểm duyệt và tự đánh giá chứ không di con người điều chỉnh, nêu nó có những lập trình với những điều kiện nhất định, để đảm bảo mẫu quảng cáo của mình được Facebook phê duyệt...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,028
Bài viết
42,730
Thành viên
91,346
Thành viên mới
Vo Mai Hoa My

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top