Thu thập dữ liệu khách hàng từ Social Media Marketing hiệu quả

adsplus

Level 2
Một điều rất dễ dàng nhận ra đó là người dùng dành nhiều thời gian trên các mạng xã hội hơn bất cứ đâu. Đây chính là một thị trường đầy tiềm năng cho những người làm Social Media Marketing khai thác. Quả thực như vậy, trong suốt những năm qua, doanh thu từ hoạt động quảng cáo trên mạng xã hội đã tăng lên không ngừng, dự kiến có thể đạt mức chục tỷ USD từ nay đến 2017

Sự ra đời và thành công của hoạt động quảng cáo trên các mạng xã hội từ lâu đã được dự đoán bởi nhiều chuyên gia marketing online. Thậm chí không cần phải là một chuyên gia, bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra chúng trong sự phát triển chóng mặt của Facebook, Twitter hay Instagram…

Thu thập dữ liệu khách hàng với social media marketing

slide-jpg.2672

Social Media Marketing đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích cho các chiến dịch Digital marketing hiện nay. Ngoài việc không ngừng tăng lợi nhuận với chi phí thấp, đây còn là nơi bạn có thể dễ dàng thu thập các thông tin về khách hàng. Đây là nền tảng cho việc thấu hiểu khách hàng, là chìa khóa dẫn đến thành công trong tương lai.

Với hoạt động này, chúng ta sẽ có được khá nhiều lợi ích từ Social Media:

Nhờ các thông tin thu thập được về người dùng, người tiếp thị có thể setup các chiến dịch hướng đến từng tập khách hàng mục tiêu cụ thể.

Kết hợp với các kênh Digital marketing khác như...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
K Mạng xã hội khác 0

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,216
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top