Thu hút hàng ngàn lượt truy cập website bằng tuyệt chiêu nội dung "vạn người mê"

QTVKN

Level 6
Việc một Website kinh doanh thu hút lượt khách ghé thăm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Doanh nghiệp cũng có thể làm nhiều cách để có thể tăng sức hấp dẫn và thu hút lượng truy cập Website của mình. Trong đó, không thể không kể đến yếu tố về mặt nội dung – Chìa khóa sống còn cho mọi Website kinh doanh hiệu quả.

1. Thông điệp đồng nhất, đúng đối tượng

Một Website thu hút người truy cập trước tiên cần phải có sự thống nhất trong mọi thông điệp truyền tải, phù hợp với đối tượng được nhắm đến. Mục đích cuối cùng của Website kinh doanh hiệu quả chính là thúc đẩy việc bán hàng cho đối tượng khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng đóng vai trò trung tâm, làm nền tảng để xây dựng nội dung thông điệp trên Website, từ trang chủ (Homepage), trang tính năng, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ…Tất cả cần đồng nhất, nhắm đúng đối tượng. Điều này sẽ góp phần tạo dựng niềm tin cho khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ cho bản thân.

Thử tượng tượng, trên cùng một Website kinh doanh của bạn, nhưng mỗi mục lại là một thông tin, thậm chí là những thông tin gây mâu thuẫn, thì liệu khách hàng có thể tiếp tục đặt niềm tin vào sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp?

2. Blog

Bên cạnh các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, nhiều Website kinh doanh hiện nay còn tập trung phát triển thêm mục blog, cung cấp những bài viết trong cũng lĩnh vực, được tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau. Blog sẽ giúp cho Website của doanh nghiệp trở nên đa dạng và phong phú hơn. Nội dung hữu ích, giá trị sẽ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,634
Bài viết
44,512
Thành viên
91,526
Thành viên mới
dinhphuocviet

Thành viên trực tuyến

Top