Thư gởi riêng các bạn Sinh Viên về con đường "Khởi Nghiệp"

Rating
4.00 star(s)

QTVKN

Level 6
(Để dễ trao đổi với các bạn Sinh viên thì mình sử dụng danh xưng là "anh" nhé?)

Hiện tại, trong Group có rất nhiều bạn Sinh viên nhiệt tình, máu lửa nên anh viết riêng một bài cho các bạn và cũng vì thấy quá nhiều lời mời hấp dẫn, kiếm tiền nhanh (từ Bảo hiểm cho đến BĐS, đến bán hàng Đa Cấp) và gần đây là nhiều bạn kỹ sư, cử nhân, thạc sỹ nhưng vẫn không kiếm được việc làm, nên anh có 1 câu chuyện có thật từ bản thân mình muốn kể cho các bạn "Mới ra trường hoặc Sắp ra trường" với Hy vọng là sẽ giúp các bạn "tham khảo thêm thôi nhé?" để định hướng, để Thành công trong Tương lai hoặc Rút ngắn được thời gian "trả giá" để Thành công hơn sắp tới.

Keyword: chọn cái "Đích mà mình muốn đến" và "Cách đi hay Phương pháp đúng".

Đầu tiên, xin tự giới thiệu, anh là Sinh viên K99 (vào trường năm 1999), ngành Tự Động hoá, Khoa Điện-Điện Tử của Trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM.

Hiện tại anh là Sáng lập Founder và CEO của 3 công ty, được hơn 5 năm (T12/2010 đến nay), làm về Dịch vụ và Giải pháp với hơn 60 nhân viên, văn phòng ở 3 miền và mức doanh số không còn được hưởng ưu đãi thuế TNDN 20% từ năm 2012. Việc này không phải để khoe với các bạn, vì 2 điều:

1. Các bạn "hoàn toàn có thể" làm được như anh hoặc Thành công hơn gấp nhiều lần ở "Tương lai".
2. Ngoài kia, có nhiều người cực giỏi và giàu lắm. Anh chỉ là hạt cát. Hehe.

Vậy nhé? Anh sẽ bắt đầu ngay câu chuyện từ Kinh nghiệm sau khi ra trường của mình, như mục đích ở đầu câu chuyện là dành cho các bạn "Mới hoặc sắp ra trường". Đặc...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,634
Bài viết
44,512
Thành viên
91,526
Thành viên mới
dinhphuocviet

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top