Toàn quốc Thiết kế spa tại nhà bạn cần quan tâm

quoctuan2023

Thành viên mới
Ngày nay, có nhiều khách hàng thích đến spa để nghỉ ngơi và làm đẹp. Do đó, quá nhiều dịch vụ spa ra đời nhằm đáp ứng mong muốn làm đẹp của mọi người, đôi khi không nhất thiết phải mở một tiệm spa lớn, thiết kế cầu kì mà chỉ cần thiết kế spa đơn giản nhưng vẫn toát lên được không gian spa đẳng cấp thì cũng lôi cuốn đông đảo khách hàng.Những điều cần lưu ý khi thiết kế spa đơn giản

Tránh tiếng ồn to lớn
Theo nhận định từ các chuyên gia hàng đầu tiếng ồn quá lớn có tác động xấu đối với sức khỏe con người như làm phân tán suy nghĩ dẫn đến làm giảm hiệu quả lao động, tiếng ồn to còn có thể quấy rối sự yên tĩnh và giấc ngủ của bạn. Vì thế việc xử lý cách âm phải được đặt lên hàng đầu, tránh những tiếng ồn từ bên ngoài.

Chống thấm nước

Vấn đề chống thấm cho spa bạn cũng cần nên chú ý khi tiến hành thi công nội thất spa, vì môi trường spa rất dễ xảy ra hiện tượng thấm nước. Chính vì vậy việc thiết kế lựa chọn vật liệu phù hợp với chức năng và có khả năng chống thấm nước là điều vô cùng cần thiết.

Mùi thơm dùng trong spa

Mùi thơm sử dụng trong spa là điểm mà các spa cần phải có. Vì vậy mà việc xử lý những loại mùi khó chịu cần chú ý ngay từ ban đầu khi thiết kế spa. Và hệ thống máy lạnh, thông gió giữa các phòng phải bảo đảm vệ sinh thường xuyên để không có mùi khó chịu cho khách hàng.

Trang trí nội thất...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
49,079
Bài viết
53,618
Thành viên
92,312
Thành viên mới
linhlinhpa
Top