Thiết kế Email Marketing sao cho chuyên nghiệp và tăng lượng click?

adsplus

Level 2
Bất cứ một shop bán hàng, hay doanh nghiệp nào cũng cần có email marketing. Sử dụng email marketing giúp họ duy trì mối quan hệ, tăng sự tương tác, và lòng tin với khách hàng. Nhưng làm thế nào để thiết kế một Email chuyên nghiệp, thân thiện?

Đã là một doanh nghiệp thì đều cần có email marketing. Một Email Marketing được thiết kế chuyên nghiệp góp phần nâng cao hình ảnh và uy tín của công ty/cửa hàng trong mắt khách hàng cũng như đối tác. Email Marketing có chức năng cung cấp thông tin cho người nhận. Vậy làm thế nào để hiểu rõ cấu trúc và bố cục của email marketing? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết này nhé!

slide-jpg.2623

Cấu trúc chung trong mẫu Email Marketing

Cấu trúc chung cho một mẫu Email Marketing thông thường gồm có: banner, tiêu đề (title), nội dung chính của thông điệp và phần chân Email.

Trong email nên có tên, thông tin địa chỉ và logo của doanh nghiệp. Bố cục cần có sự thống nhất chung để đảm bảo sự uy tín, thẩm mỹ.

Việc thiết kế Email Marketing cần lưu ý đến những vấn đề như hình nền, text tiêu đề, đường link, logo, hình ảnh banner,…

Hình nền

Hình nền khó được hiển thị. Để phòng ngừa, hãy cố gắng thiết kế sao cho mẫu Email Marketing vẫn đẹp và thu hút nếu hình nền không hiển thị. Ngoài ra có thể thay hình nền bằng màu nền cũng được.

Dòng tiêu đề đầu tiên

Đây chính là phần chữ nhỏ nằm ngay phía trên đầu của mẫu email. Dòng này được gọi là “Chữ tạo lòng tin” giúp người nhận...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,746
Bài viết
53,244
Thành viên
92,262
Thành viên mới
locnuocantoan

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top