Thị trường đất nền ở Đà Nẵng hạ giá để kích cầu

dangducson

Level 3
Nói về nguyên nhân khiến thị trường BĐS trầm lắng kéo dài, giới đầu bất động sản cũng phải thừa nhận là do niềm tin vào thị trường bị giảm sút, nhiều người bắt đầu nhận ra giá bất động sản ảo và hy vọng thị trường tiếp tục giảm sâu hơn nữa mới hợp lý.

Hạ giá đến mức thấp nhất, thậm chí chấp nhận lỗ là chiến lược của chủ đầu tư các dự án bất động sản ở Đà Nẵng hiện nay nhằm kích cầu thị trường. Từ đây, đã mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư, đặc biệt là những ai có nhu cầu mua đất để xây dựng nhà ở. Bởi, thời điểm hiện nay giá cả phân khúc đất nền tại Đà Nẵng được xem là gần chạm “đáy”, phù hợp với thu nhập của nhiều người.

Dat khu sinh thai Hoa Xuan cũng bị ảnh hưởng bởi thị trường lúc bấy giờ. Bất động sản Đà Nẵng buộc phải hạ giá kích cầu người tiêu dùng.

Giảm giá đang là khâu quyết định sự sống còn đối với nhiều dự án bất động sản và phải tiếp tục giảm giá để “đón sóng” vào dịp cuối năm. Ngoài ra, để thị trường bất động sản năm 2014 có triển vọng phục hồi trở lại, rất cần những chính sách cụ thể về thuế; xử lý nhanh nợ xấu để doanh nghiệp tiếp cận được nguồn vốn tín dụng bởi hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều mất thanh khoản; có chính sách tạo điều kiện cho người tiêu dùng mua nhà để ở… Bên cạnh đó, các doanh nghiệp bất động sản muốn tồn tại và vượt qua khủng hoảng thì việc điều chỉnh phương...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,598
Bài viết
49,758
Thành viên
91,965
Thành viên mới
Dung1996

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top