Thị trường bất động sản Altara Residences Quy Nhơn ngày càng phát triển

conan2509

Thành viên
Quy Nhơn là một thị trường bất động sản mới nổi trong mắt các chuyên gia và nhà đầu tư, nhưng nó được coi là một thị trường khả thi, với điểm tựa là sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch. Theo dự báo, đến năm 2020, doanh thu du lịch của Quy Nhơn sẽ đạt 10.000 tỷ đồng / năm.

Mời các bạn xem thêm tại: Altara Residences Quy Nhơn hdland

Mức sống của người dân ở đây không ngừng tăng lên, cùng với đó là nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cũng ngày càng cao hơn. Trong lĩnh vực bất động sản, nguồn cung nhà chung cư cao cấp ở Quy Nhơn rất hạn chế, hầu như không có sản phẩm căn hộ chung cư nào đáp ứng nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của phân khúc thu nhập. cao như ở các thành phố lớn. Phần lớn các căn hộ tại Quy Nhơn chỉ tập trung vào phân khúc trung lưu, không chú ý đến chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà và thực sự đầu tư, chăm sóc hệ thống tiện ích.

Trong khi đó, mặc dù đã có nhiều sản phẩm condotel xuất hiện nhưng vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho gần 5 triệu khách du lịch / năm. Thống kê cho thấy, chỗ ở tại Quy Nhơn hiện chỉ có công suất tối đa 11.000 khách / ngày. Trong khi đó, ngành du lịch dự đoán đến năm 2020, Quy Sinh sẽ đón tới 15.000 khách du lịch mỗi ngày. Nếu nguồn cung bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng không được bổ sung, không quá sớm, Quy Nhơn sẽ bị "quá tải" vì công suất hiện tại của nhà trọ chỉ bằng hơn 70% nhu cầu của du khách. Năm 2020. Điều quan trọng cần biết là phần lớn các khách sạn tại Quy Nhơn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,830
Bài viết
52,233
Thành viên
92,122
Thành viên mới
Duc Quynh

Thành viên trực tuyến

Top