Theo dõi bối cảnh của Google với Mozcast feature graph

seogoogle

Level 1
Trong quá trình một năm rưỡi qua theo dõi Google mỗi ngày, một điều rõ ràng nhưng khó khăn với tôi là có nhiều thứ để giúp hoạt động SEO vẫn hiệu quả dù tương lai có nhiều sự thay đổi, không chỉ là thuật toán chính. Từ Google Graph đến các bài viết chuyên sâu, Google đang cho ra mắt nhiều đặc tính mới với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết, và những trang không có gì hơn ngoài 10 liên kết blue sẽ nhanh chóng chỉ là ký ức.

Vậy nên, chúng tôi đã bắt đầu nghiên cứu một cách để theo dõi những đặc tính này thay đổi như thế nào qua thời gian, và đến hôm này tôi vui mừng thông báo sự ra mắt của MozCast Feature Graph. Nó tương tự như sau:

mozcast-jpg.219

3 công cụ trong một

Feature Graph thật sự là ba công cụ trong một. Biểu đồ trên cùng thể hiện lược sử 30 ngày của bốn nhóm đặc tính chính: Ads, Local, Knowledge Graph và Verticals. Phần giải thích được phân biệt theo dải màu ở dưới cùng, thể hiện mật độ hiện tại của từng đặc tính và sự thay đổi theo từng ngày của đặc tính đó. Ví dụ, “Adwords (Top)” trong biểu đồ trên thể hiện rằng 77,9% lệnh hỏi được MozCast theo dõi thể hiện quảng cáo trong nhóm đầu kể từ lần cuối cùng chúng tôi kiểm tra.

Công cụ thứ ba là cái tôi yêu thích và có thể đã làm chậm dự án này nhiều nhất. Tôi cố gắng để bạn nắm được sức mạnh của dữ liệu chưa qua xử lý và chúng tôi đã tạo ra một phòng thí nghiệm nhỏ để tìm và xem lướt các trang kết quả tìm kiếm.

Phòng thí nghiệm nhỏ cho trang kết quả tìm kiếm

Hãy nói rằng bạn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

saobien001

Thành viên
Đơn giá: 1.000.000 đ - 1.400.000 đ /m² xây dựng
Chi tiết đơn giá:
- Đơn giá trên chỉ bao gồm thi công NHÂN CÔNG cụ thể những công tác sau :
+ Thi công móng : đào đất hố móng,gia công lắp dựng cốt thép, ghép coppha, đổ bê-tông, xây bể, xây cổ móng, giằng chống thấm, đổ cột chờ, ...
+ Thi công phần khung bê tông cốt thép tầng 1,2,3, ... : Gia công lắp dựng cốt thép, ghép coppha, đổ bê-tông cột,dầm,sàn, xây tường, ghép coppha, xây chèn, chèn khuôn, đổ cầu thang, xây khác, ..
+ Lắp dựng cửa,cầu thang,lan can, đắp chỉ, trang trí khác…
+ Trát tường trong ngoài, đắp vét phào, trang trí phần nề, ốp lát, ...
+ Các công việc khác liên quan đến xi măng ...
- Đơn giá bao gồm các hạng mục nhân công điện, cấp thoát nước, sơn bả matít, bề mặt thang không thi công, ...

Liên hệ:


Tâm
0907 337 661
 

giasu0gioi08

Thành viên
Thầy cô giáo kèm rèn chữ học sinh lớp 2, Giáo viên dạy kèm rèn chữ, tập đọc, toán lớp 2, Giáo viên kèm báo bài học sinh lớp 2...

Con nhà bạn đang học lớp 2 hoặc chuẩn bị vào lớp 2? Bạn cần một thầy cô dạy tận nhà học sinh lớp 2 - tiểu học tại tphcm?. Văn phòng gia sư chúng tôi chuyên đáp ứng giáo viên tốt nghiệp sư phạm uy tín chất lượng chuyên dạy học sinh lớp 2. Gia sư lớp 1
Thầy cô dạy kèm học sinh lớp 2 hoặc sắp vào lớp 2 tận nhà. Nhóm thầy cô đang đứng lớp kinh nghiệm, yêu trẻ, hiện đi dạy ở những trường điểm ở hầu hết tphcm. Cam kết tiến bộ từ tháng đầu tiên cho các cháu.
Trung tâm dạy tại nhà chúng tôi với nhóm giáo viên dạy học sinh lớp 2 hoặc chuẩn bị vào lớp 2 tại tư gia, thầy cô giỏi chuyên môn nhiều năm làm gia sư đến từ các trường cấp 1 tại tphcm cùng phương pháp giảng dạy dễ hiểu, kết hợp hình ảnh sinh động sẽ giúp con bạn tiếp thu bài tốt hơn, củng cố kiến thức trên lớp, cho các em tiếp xúc với nhiều dạng bài tập khác nhau, kèm sát báo bài cho từng em.
Tập thể giáo viên tốt nghiệp sư phạm tiểu học, nhiều kinh nghiệm, nhận kèm học sinh lớp 2 hoặc chuẩn bị vào lớp 2 rèn chữ, tiếng việt, toán, tiếng anh…dạy mở rộng kiến thức khó, bổ sung kiến thức căn bản cho các cháu mất gốc. Kèm báo bài thay mặt cha mẹ các bé kiểm tra bài cũ chuẩn bị bài mới. Kèm theo chương trình cải cách của bộ.
Bạn cần tìm giáo viên dạy học sinh lớp 2 - tiểu học tại nhà xin liên hệ chúng tôi để đáp ứng nhanh nhất về thầy cô kèm tận nhà. Gia su lop 4
Dịch vụ dạy kèm lớp 2 tại nhà phụ huynh quận 1
-Hổ trợ kiến thức cho học sinh mất gốc nâng cao bé khá giỏi
-Chỉ dẩn chương trình học tập và niềm đam mê môn học
-Kĩ năng giảng dạy hiện đại, bám chặt chương trình bộ vừa mới ban hành. Chắc chắn phát huy vượt trội qua mỗi tuần cho các bé lớp 2 hoặc chuẩn bị vào lớp 2
Hotline 0909774995-0866767467 Cô Hiếu-Thầy Huy
 

Thống kê

Chủ đề
44,198
Bài viết
48,204
Thành viên
91,862
Thành viên mới
phu789
Top