Theo các ông lớn chính sách bảo mật là gì?

Kim2

Level 8
Hầu hết các doanh nghiệp và các shop đều sử dụng kênh quảng cáo Facebook hay Google để tiếp cận và tìm kiếm khách hàng. Dạo gần đây khá nhiều nhà quảng cáo bị khóa tài khoản vì lý do "Chính sách bảo mật". Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về cụm từ "chính sách bảo mật" và cách xử lý để tránh bị khóa tài khoản.

THEO CÁC ÔNG LỚN CHÍNH SÁCH BẢO MẬT LÀ GÌ?

Google làm rất mạnh tay với các nhà quảng cáo trên Google Ads về chính sách bảo mật. Facebook thì mới làm mạnh gần đây nên nhiều bạn không hiểu chính sách bảo mật là gì

Chính sách bảo mật là 1 trang nội dung trên website của bạn ghi rõ về cách bạn bảo mật, và sử dụng thông tin khách hàng. Thông thường vì làm 1 trang bán hàng bạn sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp: email, điện thoại, tên, địa chỉ giao hàng ..., một số bạn tích hợp thanh toán sẽ có phần thanh toán (như số thẻ, mã cv2 ...). Các thông tin này là thông tin cá nhân của khách hàng. Vì thế nhiệm vụ của chủ website bạn phải cung cấp rõ cách bạn sử dụng, lưu trữ và bảo mật thông tin này.

Thường ở Việt Nam chính sách bảo mật áp dụng cho các website bán hàng là chính. Vì các website này sẽ cần lưu thông tin khách hàng như trên. Còn nếu bạn chỉ bán dịch vụ hoặc để số điện thoại cho khách gọi thì ít khi bị vi phạm chính sách này.

Để dễ hình dung về chính sách bảo mật, bạn xem chính sách bảo mật của Tiki nhé. Link...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,818
Bài viết
53,326
Thành viên
92,265
Thành viên mới
hiep8imbim

Thành viên trực tuyến

Top