Thay đổi để thành công với Seo

trantungbtl

Level 1
Thuật toán của Google chưa bao giờ đứng im, cứ mỗi ngày chúng lại ra 1 thuật toán mới, tuy nhiên những thuật toán mà chúng ta cần phải quen mặt và biết cách sử dụng nhuần nhuyễn chúng phải là một số thuật toán dưới đây.

Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Search Engine Roundtable cho thấy 58% số doanh nghiệp đã chịu ảnh hưởng nặng nề từ việc giảm thứ hạng. Trong đó 44% trong số họ vẫn chưa thể phục hồi từ hậu quả sụt giảm này. Chính vì vậy, cho dù một doanh nghiệp có thành công hay thất bại, vẫn có những điểm nhấn mới cần chú ý để khôi phục hoặc duy trì thứ hạng SEO cho trang web.Xem thêm: Tổng hợp những xu hướng SEO mới nhất 2019

Phản hồi từ người dùng

Trải nghiệm người dùng chính là điều được ưu tiên trong bản cập nhật mới này. Google tiếp tục nâng cấp kết quả tìm kiếm của mình cho các truy vấn để đảm bảo rằng kết quả đáp ứng nhu cầu của người dùng. Một trong những cách thức làm dịch vụ SEO top google quan trọng được sử dụng bởi thuật toán cập nhật là “tỷ lệ thoát trang”. Các trang web đã cải thiện thứ hạng SEO của họ sau khi cập nhật có thời gian truy cập tại chỗ trung bình cao hơn 26% so với các trang web đã giảm thứ hạng SEO. Họ cũng có tỷ lệ thoát trang thấp hơn so với các trang web có thứ hạng SEO giảm.

Điểm nhấn mới quan trọng của Google mà các...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
46,072
Bài viết
50,292
Thành viên
91,995
Thành viên mới
janetirano

Thành viên trực tuyến

Top