Thảo luận về các bản cập nhật thuật toán của Google

Các thuật toán của Google đóng một vai trò quan trọng trong cách thức trang web của bạn được xếp hạng trong SERPs. Công cụ tìm kiếm có một thuật toán rất phức tạp để phục vụ các kết quả tìm kiếm của nó và các thuật toán thay đổi một cách thường xuyên để đảm bảo người dùng được cung cấp các kết quả tìm kiếm có liên quan nhất. Với chủ sở hữu trang web, điều này có nghĩa là họ cần phải luôn theo dõi các xu hướng mới và những thay đổi xảy ra trong bối cảnh tìm kiếm. Do vậy, chúng tôi đã bàn luận về bản cập nhật thuật toán của Google. Để bắt đầu chúng tôi sẽ thảo luận một số thay đổi có ảnh hưởng đáng kể trong ngành công nghiệp SEO:

slide-jpg.3134

Câu hỏi 1: Google đang liên tục cập nhật thuật toán của họ. Những thay đổi lớn hoặc nhỏ nào đã ảnh hưởng nhiều nhất đến bạn hoặc khách hàng của bạn?

Bộ lọc chất lượng: quảng cáo thái quá

Google đang không ngừng tăng cường nỗ lực để cung cấp các nguồn chính xác và đáng tin cậy hơn trong SERPs. Vào ngày 17/5/2017, cộng đồng SEO bắt đầu nhận thấy các dấu hiệu của một bản cập nhật thuật toán chính của Google. Glenn Gabe đã chia sẻ rằng nhiều trang web bị ảnh hưởng có một số vấn đề về chất lượng bao gồm các vấn đề liên quan đến trải nghiệm người dùng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
47,770
Bài viết
52,156
Thành viên
92,113
Thành viên mới
Khánh Hà - Trị mụn đông y

Thành viên trực tuyến

Top