Thảm sofa cho phòng khách sang trọng.

batruong

Thành viên
Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà vì vậy cần phải biết cách trang trí sao cho phòng khách đẹp và sang trọng, một tấm thảm trang trí sofa kết hợp bộ sofa sẽ là điểm nhấn thu hút mọi ánh mắt của những vị khách khi bước chân vào căn phòng.

Chiếc bàn uống nước màu đen sẽ nổi bật hơn khi kết hợp với một tấm thảm trang trí nhiều màu sắc. Thảm được dệt thủ công từ chất liệu len tự nhiên đem đến cho bạn cảm giác mềm mại, êm dịu khi sử dụng. Trong căn phòng này, màu sắc đỏ – trắng của thảm kết hợp với màu đen mang lại một cái nhìn cổ điển nhưng không kém phần thú vị. Ngoài tấm thảm sofa, các chi tiết khác trong phòng như đèn cây họa tiết hay những bình hoa cũng giúp căn phòng mềm mại hơn.


Thảm sofa cho khu vực phòng khách.​

Bạn muốn có một sự độc đáo, phá cách trong việc phối màu phòng khách. Bạn có thể chọn tấm thảm lót sàn nhà hay thảm lót sàn sofa có màu sắc độ tương phản. Một tấm [COLOR=rgb(23, 96...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,598
Bài viết
49,758
Thành viên
91,965
Thành viên mới
Dung1996

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top