Tham khảo trợ giúp gỡ rối account quảng cáo Facebook bị tạm thời Disbled

  • Người khởi tạo DMA
  • Ngày gửi

DMA

Level 1
Các anh chị em chạy facebook ad in-house cho mình hỏi một chút là mình đang gặp một tình huống khá trớ trêu như sau:

1. Nguồn căn: Mình tạo account facebook business và tài khoản quảng cáo cho công ty để chạy quảng cáo. Sau tất cả, đến bước add payment method để chạy thì nghiệp mới quật như sau: kế toán công ty dùng thẻ visa đăng ký ở Singapore (dĩ nhiên là thẻ của 1 boss trong công ty) để add vào. Sau đó facebook đòi xác nhận 4 digit number của authorization hold trong statement account. Mình mới đi hỏi bạn chủ thẻ để lấy 4 con số này. Trớ trêu là bạn ấy không thể tìm ra khoản hold này trong statement của bank :( Thế là mình kẹt ở đây và bị facebook tạm disable acc quảng cáo.


2. Mình đã làm gì sau đó: Mình có kháng nghị và nhận được câu trả lời rất là kinh điển như sau:
"Our records indicate that your payments account was disabled because it violates Facebook's Terms of Service. To protect our users, we can't confidently re-enable your payments account at this time. Please note, we take many factors into account when disabling payments, including spend...​
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,885
Bài viết
44,773
Thành viên
91,558
Thành viên mới
cameraseo01

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top