Tham khảo trợ giúp gỡ rối account quảng cáo Facebook bị tạm thời Disbled

Người khởi tạo D
DMA
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 127

DMA

Level 1
Các anh chị em chạy facebook ad in-house cho mình hỏi một chút là mình đang gặp một tình huống khá trớ trêu như sau:

1. Nguồn căn: Mình tạo account facebook business và tài khoản quảng cáo cho công ty để chạy quảng cáo. Sau tất cả, đến bước add payment method để chạy thì nghiệp mới quật như sau: kế toán công ty dùng thẻ visa đăng ký ở Singapore (dĩ nhiên là thẻ của 1 boss trong công ty) để add vào. Sau đó facebook đòi xác nhận 4 digit number của authorization hold trong statement account. Mình mới đi hỏi bạn chủ thẻ để lấy 4 con số này. Trớ trêu là bạn ấy không thể tìm ra khoản hold này trong statement của bank :( Thế là mình kẹt ở đây và bị facebook tạm disable acc quảng cáo.


2. Mình đã làm gì sau đó: Mình có kháng nghị và nhận được câu trả lời rất là kinh điển như sau:
"Our records indicate that your payments account was disabled because it violates Facebook's Terms of Service. To protect our users, we can't confidently re-enable your payments account at this time. Please note, we take many factors into account when disabling payments, including spend history, ad characteristics and contradictory account information.

You can find out more about our Terms of Service here: www.facebook.com/terms

Thanks for your understanding,

Angela
Risk Support Specialist"​

Sau đó mình có chat với support của facebook (người Việt Nam) thì họ cũng bảo mình gửi kháng nghị lần nữa, và chờ 2,3 ngày. Mình cũng làm luôn.

3. Điểm mình nghi ngờ là liệu có phải nếu chạy fb ad ở VN thì phải dùng thẻ Visa có billing address tại Việt Nam chứ không được xài thẻ có billing address ở nước khác? Nếu thật thì mọi người xử lý tình huống này bằng cách nào? Add tiếp 1 thẻ khác ở VN chăng?

(Thang Nguyen - DMA)
 

Thành viên tích cực 30 ngày qua

4 bài đăng
K + 1 Kim2
1,209 bài đăng
1 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,141
Bài viết:
6,470
Thành viên
92,487
Thành viên mới
Stemcare Biotech

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top