Toàn quốc Tham khảo ngay cách đánh son kem nhẹ nhàng

giambeonhanh

Thành viên mới
Cách đánh son kem nhẹ nhàng là mẹo mà các nàng chẳng thể bỏ qua khi cá tính make up sương sương như Hàn Quốc đang vô cùng thịnh hành ở Việt Nam. Hơn thế nữa làm sao để môi khi tô son xong không bị vón cục và khô? Tham khảo ngay Topic sau để biết thêm thông tin cụ thể nhé!
1/ CÁCH ĐÁNH SON KEM NHẸ NHÀNG MÀ VẪN LUNG LINH MỖI NGÀY!
Son kem đang là một trong các xu hướng được phổ biến cô gái lựa chọn vận dụng vì độ lì cũng như mướt môi của các dòng son kem khá được lòng các eva. Nhưng bạn có biết cách đánh son kem nhẹ nhàng mà vẫn xinh lung linh mỗi ngày không? Đâu nhất thiết cứ thật rực rỡ mới làm người đối diện nhất thiết lệch nhịp tim đâu.
- Cách đánh son kem nhẹ nhàng với kiểu lòng môi:
Đánh lòng môi là kiểu đánh vô cùng đơn giản, những nàng cũng không cần chăm chút quá tỉ mỉ khi đánh.
Đánh son lòng môi bạn cần sử dụng rộng rãi đó cách sắm màu son. Son kem để đánh lòng môi bạn nên sắm những loại có màu sắc nổi bật, đậm màu một chút chứ không nên mua các màu nhạt như kiểu màu nude. Các màu nhạt sẽ khiến đôi môi của bạn trở nên nhợt nhạt hơn hẳn, chính Vì vậy bạn nên né các màu này ra.
Cách đánh son kem nhẹ nhàng với kiểu lòng môi
Đánh lòng môi là việc bạn chỉ cần tô son vào ⅓ môi sau đó bặm môi để son lan ra hơn ⅔ môi là bạn đã thành công về kỹ thuật đánh son lòng môi của mình. Chỉ sau vài giây bạn đã làm được cách đánh son kem nhẹ nhàng với kiểu lòng môi. Cá tính đánh này đem lại vẻ đẹp mong manh cho cô gái mỗi khi xuất...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,506
Bài viết
43,251
Thành viên
91,382
Thành viên mới
khanhbtmsonganh

Thành viên trực tuyến

Top