Tên miền chứa từ khóa có thật sự bị lỗi thời?

bigseo

Level 2
Chúng ta đang sống trong thế giới mà ở đó việc sử dụng Internet như là nhu cầu không thể thiếu của mỗi người, và mỗi ngày có hàng trăm, hàng ngàn website được tạo ra và bạn cũng thế, bạn cũng đang nuôi ý định lập cho mình một website riêng. Nhưng điểm quyết định thành công ở đây là làm thế nào để có được lượng truy cập (traffic).

Các cỗ máy tìm kiếm chính là công cụ tốt nhất mang traffic đến cho website của bạn. Những tưởng điều này là đơn giản nhưng trên thực tế thì không phải vậy. Bạn cứ hình dung giúp tôi, Google đang đánh chỉ mục cho khoảng cỡ 60 ngàn tỉ trang web (web page), như vậy việc “quyến rũ” các công cụ tìm kiếm như Google để có được traffic là không hề đơn giản! Vậy làm thế nào để các bộ máy tìm kiếm “để mắt”

Một trong những thứ đầu tiên bạn cần nghĩ tới lúc này đó chính là tên miền chứa từ khóa (exact-match domain - EMD).

google-png.74

Tầm quan trọng của tên miền cũng như những lưu ý khi đặt tên miền thì tôi không muốn trao đổi với bạn ở đây vì vai trò của tên miền đối với 1 website là rất rõ ràng.

Bài viết lần này tôi lại muốn đi sâu chia sẻ với bạn về loại tên miền đặc biệt như đã nói ở trên - tên miền chứa từ khóa.

Tên miền chứa từ khóa là gì?

Tên miền chứa từ khóa được lấy từ thuật ngữ trong tiếng Anh: exact-match domain. Đây là loại tên miền khi bạn viết ra nó có chứa đựng trong đó những từ khóa hoặc cụm từ khóa mà người dùng hay gõ vào công cụ tìm kiếm để tìm một chủ đề liên quan.

Để cụ thể hơn tôi sẽ lấy ví...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề
48,808
Bài viết
53,311
Thành viên
92,265
Thành viên mới
tasona

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top