Tên gọi “mới” trong ngành công nghiệp SEO

bigseo

Level 2
Mua banner quảng cáo trên tìm kiếm? Đánh giá từ khóa thành công trong SEO thông qua báo cáo xếp hạng? Google trông giống như một cổng thông tin?

Không, nó không lặp lại của năm 2000 mà đây là môi trường tìm kiếm hiện nay. SEO đã thay đổi nhưng những thứ khác vẫn giữ nguyên.

SEO luôn luôn và sẽ tiếp tục đạt được sự xuất hiện tự nhiên trong công cụ tìm kiếm. Trong 10 năm qua, sự xuất hiện tự nhiên đã thay đổi khá nhiều (kết quả tìm kiếm không còn đến “chỉ” 10 trang web).

Chúng ta đã có những trải nghiệm về những thay đổi trong năm qua đã gây được sự chú ý trong ngành công nghiệp của chúng ta. “Tiếp thị nội dung” đã trở thành từ thường hay được nhắc đến. Tiếp thị truyền thông xã hội đã trở thành một thói quen trong khuyến nghị SEO. Việc đẩy mạnh nội dung là chìa khóa để đạt được các liên kết tự nhiên.

Tất cả các thay đổi này đã được đẩy “tới đỉnh điểm” khi tôi đọc email từ Melanie White – biên tập viên của ClickZ & Search Engine Watch về những tin tức mà SES Conference & Expo được thay đổi thương hiệu để trở thành ClickZ Live:

Trong quá trình chuyển đổi tự nhiên mà nhận ra những thay đổi không ngừng phát triển diễn ra trong ngành công nghiệp tiếp thị kỹ thuật số và nhu cầu giáo dục đa dạng hơn trong cộng đồng tiếp thị ngày nay, SES Conference & Expo sẽ được đổi tên thành ClickZ Live.

Bạn có biết sự khác nhau giữa chúng? ClickZ Live sẽ là một phần mở rộng của ClickZ và kết hợp tất cả các đỉnh điểm mà bạn có thể tìm thấy trong một ấn phẩm trực tuyến của chúng tôi...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,680
Bài viết
44,559
Thành viên
91,533
Thành viên mới
baogiaxetai
Top