Telesales và khoan cắt bê tông

PTDNV

Level 3
Cả nước vấy bẩn với nạn quảng cáo “khoan cắt bê tông”. Một bức tường mới tinh, vừa mới xây và sơn phết xong, sáng hôm sau đã đầy những tờ “khoan cắt bê tông” dán lên. Ai cũng ngán ngẫm, ai cũng bức xúc, ngoại trừ mấy chủ cơ sở khoan cắt bê tông.

Telesales vô tội vạ cũng vậy! Đây là vấn nạn xã hội! Nó làm phiền toái không biết bao nhiêu người mà kể. Nó gây thiệt hại không biết bao nhiêu mà tính.

Hãy hình dung, hàng ngày có hàng triệu cuộc điện thoại trên khắp cả nước. Mỗi “khách hàng” bất đắc dĩ, dù không muốn, cũng phải bấm điện thoại nghe và trả lời không có nhu cầu. Mỗi người mất 15 – 20 giây để nghe và kết thúc cuộc gọi. Chưa kể, khi bị gián đoạn luồng suy nghĩ và sự tập trung, thời gian cần thiết để quay về công việc ban đầu phải mất 5 – 7 phút. Cứ thế nhân lên cho số người, số thời gian mà cả xã hội mất mát cho các cuộc điện thoại telesales sẽ nhiều kinh khủng. Và đó là thời gian quý báu của doanh chủ, doanh nhân, cấp quản lý, của những người có giá giờ công, ngày công khá cao! Chưa kể những bực dọc, bức xúc mang lại cho người bị quấy rầy còn có thể gây ra nhiều hệ lụy khác.

Có người lập luận: Nhưng cũng có người cần mua mà! Vâng, nhưng con số đó, theo thống kê chỉ vài phần trăm. Tức là telesales phải quấy rầy hàng trăm người, may ra mới có vài ba người quan tâm (mà chưa chắc đã mua); trong khi 97- 98 người còn lại thì bực mình, bức xúc. Khác nào những tờ giấy khoan cắt bê tông, được dán khắp các hang cùng, ngõ hẻm, làm bẩn, làm phiền biết bao nhiêu người, chỉ để...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,506
Bài viết
43,251
Thành viên
91,382
Thành viên mới
khanhbtmsonganh

Thành viên trực tuyến

Top