TEAMBUILDING CẦN THIẾT CHO MỌI CÔNG TY

Người khởi tạo L
loanwater79
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 488

loanwater79

Thành viên mới
Sở dĩ nói Teambuilding cần thiết với mọi công ty bởi lợi ích mà chúng mang lại không nhỏ, nó thể hiện sự gắn kết của một tập thể tổ chức vững mạnh, làm cho mỗi thành viên cảm nhận được mình là một mảnh ghép của một tổ chức.

TEAMBUILDING Mảnh Ghép Của Một Tổ Chức

1543980897789-png.6033


Giúp mọi người hiểu rõ tính cách của từng thành viên trong các team, biết được điểm mạnh và điểm yếu của từng người để kết hợp, hỗ trợ lẫn nhau để đặt mục tiêu đề ra.

1. Giúp mọi người sắp xếp thời gian hợp lý
Các trò chơi teambuilding sẽ có một thời gian ngắn nhất định để hoàn thành xong, teambuilding đòi hỏi mọi thành viên phải thống nhất mọi ý kiến và hạn chế xung đột với nhau, vì thế, mỗi đội cần phải cử ra một nhóm trưởng biết cách sắp xếp thời gian hợp lí.

2. Xây dựng tinh thần 1 người vì mọi người
Các trò chơi teambuilding không thể nào chơi nếu như chỉ có một người, cũng không thể nào vui và hào hứng nếu như không có đồng đội, mỗi một thời gian hạn chế dành cho mỗi thành viên, họ chỉ có thể làm mà không được đòi hỏi thêm thời gian và phải có kết quả trong thời gian nhất định đó.
Qua đó họ sẽ học được cách hết mình trong công việc, cũng như ở trong một team tiến trình làm việc của mỗi người đồng đều với nhau, nhưng nếu có một người lười biếng không làm việc thì cả team sẽ bị lùi lại phía sau so với các đội khác.
Teambuilding là cơ hội để cho mỗi thành viên thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân, giúp tăng cường sự đoàn kết và giúp nhận ra vấn đề “Mỗi một công việc nếu muốn hiệu quả, thì cần phải có một đội hình vững mạnh, mọi người vì một người, một người vì mọi người thì sẽ sớm đạt được mục tiêu chung”

3. Cải thiện mối quan hệ - thắt chặt tình đồng đội
Teambuilding sẽ gắn kết họ lại cùng với nhau, họ sẽ phải học cách chơi cùng nhau, ở cùng một đội và bỏ qua mọi chuyện cá nhân để hoàn thành mục tiêu của cả nhóm, việc đó sẽ giúp họ thấy được mặt tích cực của các thành viên nhiều hơn, từ đó mà cố gắng hòa hợp cùng nhau, thắt chặt mối quan hệ lâu dài đề họ gắn bó và làm việc trong một team.

4. Kích thích khả năng lãnh đạo
Teambuilding sẽ không có giám đốc, phó giám đốc nữa, đây sẽ là dịp khuyến khích các thành viên còn lại trong công ty chủ động nhận vị trí lãnh đạo, họ sẽ phải tự sắp xếp thời gian, phân bổ công việc theo cách của họ để đem lại hiệu quả trong công việc và doanh nghiệp sẽ dễ dàng nhìn thấy những khả năng tiềm ẩn của nhân viên mình.

XEM THÊM TẠI: tochucsukienpro.com
 

Đính kèm

Chủ đề mới

Thành viên tích cực 30 ngày qua

60 bài đăng
3 bài đăng
25 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
11,785
Bài viết:
13,512
Thành viên
94,171
Thành viên mới
Cashify

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top