Tất tần tật về Content Marketing cho mọi người - Phần 2

chiasebai

Thành viên mới
Giờ chắc hẳn bạn đã hiểu mọi điều về content và có một chiến lược chắc chắn. Giờ chỉ còn lại vài điều cần làm để đảm bảo sự thành công của bạn với content marketing. Chương này sẽ giúp bạn có được một team content hoàn thiện để tạo những content xuất sắc (ngay cả khi trong team content chỉ có mình bạn), và đảm bảo bạn có framework của công cụ để tiến đến thành công.

Tìm đúng người cho team content

tat-tan-tat-ve-content-marketing-cho-moi-nguoi-phan-2-1-jpg.6307

Sự thành công của việc triển khai chiến lược nội dung phụ thuộc vào một nhóm người khá quan trọng nhưng thường bị bỏ qua: team content của bạn. Họ là những người chịu trách nhiệm cho việc lên ý tưởng thành công và thực thi những điều content của bạn cần. Trong một vài trường hợp, bạn cũng có thể giao họ trách nhiệm quảng bá content của bạn.

Có rất nhiều cách để tạo nên một team content vậy nên hãy kết hợp sao cho hợp với yêu cầu của bạn. Nó cũng đúng nếu team content chỉ có mình bạn – bạn có thể vẫn tự tạo và triển khai chiến lược content marketing của mình, nó chỉ sẽ tốn nhiều thời gian hơn và cần thu nhỏ quy mô so với quy trình của công ty lớn. Nhưng bạn đã quen với việc làm điều đó với nguồn lực ít ỏi rồi mà, đúng không?

Ai là người bạn cần?

Trước khi mơ tưởng đến tạo dựng một cấu trúc team content hoàn thiện và xuất chúng, sẽ hữu ích nếu bạn lựa ra những người tiềm năng trước.

Content strategist (nhà chiến lược nội dung)


[ATTACH type="full"...​
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,824
Bài viết
52,221
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top