Tập trung vào một từ khóa có thể giết chết trang web của bạn

Admin

Admin Ban Quản Trị
Bạn đã bao giờ phải đối phó với những khách hàng tiềm năng – người mà chỉ muốn nhắm mục tiêu vào một từ khóa duy nhất? Những người này chỉ có một mục tiêu duy nhất đó là từ khóa đó phải xếp hạng trên top 1 của Google. Họ không quan tâm đến bất kỳ một từ khóa nào khác, cái họ muốn ở đây là chúng ta chỉ cần tập trung vào một từ khóa duy nhất đó cho họ.

slide-jpg.2597

Họ luôn nghĩ rằng với việc nhắm mục tiêu vào một từ khóa sẽ:
- Dịch vụ sẽ rẻ hơn: tập trung vào một từ khóa duy nhất sẽ rẻ hơn phải không?
- Top 1 của Google chỉ là chuyện nhỏ: nó chỉ là một từ khóa, chỉ cần chăm chỉ là sẽ đạt được?
- Kết quả đạt được sẽ nhanh hơn: chỉ tập trung vào một thuật ngữ sẽ nhanh hơn so với việc tập trung vào một loạt các từ khóa.

Bây giờ, tôi có thể đánh giá cao những người biết chính xác những gì họ muốn. Phương pháp này được gọi là “được ăn cả ngã về không”.

Từ khóa

Chắc hẳn chúng ta đều biết câu chuyện của thuyền trưởng Ahab và ông đã bị Moby Dick ám ảnh dẫn đến cái chết đau lòng. Tương tự như vậy, theo đuổi một từ khóa– đó là một nỗ lực nguy hiểm có thể dẫn đến thảm họa.

Nhìn vào tình hình hiện nay của SERPs, với Gấu trúc và Chim cánh cụt ẩn nấp xung quanh mỗi góc, chúng đang chờ sẵn để vồ chụp nếu chúng ta có bất kỳ động thái nào vi phạm các quy tắc của chúng. Và tập trung vào chỉ một từ khóa đang là mối nguy hiểm.

Vấn đề là, nếu bạn tập trung tất cả nỗ lực SEO vào một thuật ngữ duy nhất thì chắc chắn bạn sẽ đưa...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
S Thủ thuật Seo 0

Thống kê

Chủ đề
47,821
Bài viết
52,214
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Top