Tập trung vào một thị trường nghách có thể giúp đẩy mạnh công ty Seo thế nào?

Có lẽ bạn cũng đã được nghe về tầm quan trọng khi tập trung đầu tư vào thị trường ngách, nhưng nếu bạn cũng giống như nhiều người, thì có lẽ bạn cũng sẽ gạt bỏ ý tưởng này và nghĩ rằng nó sẽ làm hạn chế các lựa chọn của bạn.

Sự thật thì việc tập trung vào một niche cụ thể sẽ giúp bạn đạt được những kết quả lớn hơn và đạt được kết quả nhanh hơn so với khi bạn dàn trải ở nhiều thứ.

Ngay bây giờ, hẳn là bạn có thể đang nghĩ “ không thể nào Jeremy ạ, điều đó không đúng với tôi đâu, tôi muốn tiếp cận tới tất cả mọi người. Việc này sẽ mang lại nhiều cơ hội để tìm thấy và tiếp cận gần hơn với những business mới.

Tôi đã nghe những câu trả lời kiểu này rồi. Và thực tế, trước đây, thì tôi cũng từng nghĩ vậy.

Tôi đã từng phản đối việc tập trung vào một niche cụ thể bởi vì cho rằng không tập trung vào một niche sẽ không giới hạn cơ hội của tôi. Tôi đã không bắt đầu bằng cách này mặc dù các dữ liệu thực tế chứng minh điều ngược lại với suy nghĩ của tôi, và mặc dù một vài người có tiếng tăm trong lĩnh vực marketing cũng đã chỉ ra tại sao và làm thế nào mà việc tập trung vào một niche lại thực sự mang tới nhiều cơ hội.

Một vài năm trước tôi đã phải trải qua thời kì khủng hoảng về sức khỏe và tình trạng này đã khiến tôi phải suy nghĩ tới vấn đề này.

Hoạt động công ty tôi gần như bị hủy hoại trong suốt năm đầu tiên tôi bị bệnh vì tôi hiếm khi có thể rời khỏi giường. Suốt cả năm thứ 2, mặc dù tôi có thể đi lại quanh quanh nhưng vẫn chẳng mấy lúc rời khỏi nhà. Tôi ít khi quản lí để...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,728
Bài viết
52,106
Thành viên
92,110
Thành viên mới
nguyentrucphuong2823

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top