Tạo và xác thực thêm nhiều thực thể

Kim2

Level 8
Chúng tôi khuyến khích bạn nên mở AdWords và Adsense(nếu bạn chưa có chúng) và chắc chắn rằng bạn điền NAP, thứ mà bạn đã dùng để xác minh doanh nghiệp, vào phần địa chỉ. Đúng vậy, kể cả khi bạn không có kế hoạch dùng Adsense và kể cả khi bạn không muốn dùng Adwords thì bạn vẫn nên làm vậy.

Điều mà chúng ta làm là đồng bộ tất cả mọi thứ với nhau. Chúng ta đang tạo ra dấu vết lớn nhất có thể. Và khi chúng ta làm điều này, chúng ta mong rằng Google sẽ nhìn chúng ta như các khách hàng sẵn sàng trả tiền chứ không phải một kẻ ăn bám những dịch vụ miễn phí của họ hàng tháng.

Và đừng quên kết nối doanh nghiệp của bạn với Google Play, Google cloud hay bất kì dịch vụ nào khác của Google.

Trả thêm cho dung lượng trên Google Drive, không bởi vì bạn thực sự cần nó mà là bạn muốn Google thấy thẻ của bạn thực sự hoạt động. Bạn là một người thực sự, bạn có một doanh nghiệp thực sự, sử dụng dịch vụ của Google và trả cho họ.

Bạn sẽ trở thành một khách hàng đáng giá. Đây là một phần của VVS. Khi bạn đã làm những điều trên, hãy chạy một ít quảng cáo AdWords. #KingSEO có một khóa học tuyệt vời gọi là Stacking Trust, để chỉ cho bạn thấy cách chạy quảng cáo Adwords đúng cách và có lợi nhuận. Nhưng nếu bạn không muốn chạy Adwords, bạn chỉ cần kích hoạt tài khoản và chạy quảng cáo với giới hạn chi trả hàng tháng là $25! Chạy quảng cáo Youtube với ngân sách khoảng $25 mỗi tháng.

Vậy là bạn sẽ chi $1.99 cho dung lượng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,740
Bài viết
48,796
Thành viên
91,897
Thành viên mới
Parco

Thành viên trực tuyến

Top