Tạo hình ảnh cho nội dung: Hướng dẫn đơn giản cho dân viết không biết thiết kế

Người khởi tạo H
Hobby
Ngày gửi Bình luận: 3 Lượt xem: 613

Hobby

Level 2
Visual Content Marketing là gì? Visual Content Marketing hay còn được gọi là Tiếp thị nội dung trực quan là tận dụng sức mạnh của hình ảnh để truyền đạt thông điệp của bạn. Thay vì truyền đạt ý nghĩa bằng lời nói, chúng tai sử dụng hình ảnh.

Tại sao chúng ta phải bận tâm tới mặt hình ảnh?

Từ ngữ - cho dù nói hay viết - ý nghĩa của chúng đều được đưa vào bên trong phần xử lý ngôn ngữ trong bộ não của chúng ta. Nhưng quá trình này diễn ra rất phức tạp và chậm!

Hình ảnh cũng được chuyển đổi ý nghĩa vào bên trong phần xử lý hình ảnh của bộ não của chúng ta. Quá trình này hoạt động nhanh hơn nhiều. Chúng ta có thể hiểu ý nghĩa hình ảnh chỉ trong 13 mili giây (theo MIT).

Khi bạn kết hợp hình ảnh với từ ngữ, bộ não của bạn sẽ trở thành một chiếc máy “đọc hiểu” hiệu quả.

Ngay cả khi bạn không phải là nhà thiết kế và chưa bao giờ làm việc với hình ảnh trước đây, thì có một cách dễ dàng để bắt đầu.

tao-hinh-anh-cho-noi-dung-huong-dan-don-gian-cho-dan-viet-khong-biet-thiet-ke-jpg.6247

Tôi cam kết bạn sẽ thực sự giỏi trong việc tìm kiếm hình ảnh hoàn hảo cho mọi phần nội dung bạn xuất bản. Để giúp bạn tìm thấy hình ảnh hoàn hảo đó, hãy bắt đầu với ba lời khuyên này:

Mẹo số 1: Chỉ tìm kiếm khi bạn được cho phép

Hãy tránh xa việc sử dụng hay download những hình ảnh bạn không được cho phép. Có hàng ngàn kho ảnh miễn phí bạn có thể sử dụng thay vì làm một việc bất hợp pháp.

Bạn có thể tham khảo: Bigstock , đây là trang web yêu cầu trả phí. Hoặc không, hãy thử các trang miễn phí như...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thành viên tích cực 30 ngày qua

K + 3 Kim2
1,210 bài đăng
5 bài đăng
1 bài đăng
9 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,130
Bài viết:
6,453
Thành viên
92,403
Thành viên mới
nguyenbaphong

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top