Tạo cảm hứng cho những người viết dở như tui

PTDNV

Level 3
Tôi biết và gia nhập group từ những ngày đầu mới thành lập, nhờ group mà tôi được học rất nhiều điều hay ho để áp dụng cho công việc và cuộc sống của mình. Biết ơn a Long và các thành viên của group nhiều lắm.

Tôi biết viết (vì hồi nhỏ có đi học), nhưng hông thường viết, nên kỷ năng viết hổng có hay. Từ chổ nghĩ mình viết hổng hay nên hổng viết, mà hổng viết thì ngày càng viết càng hổng hay. Muốn hay thì phải tập viết, bài này là bài tập viết đầu tiên.

Câu văn có lủng củng, ý tứ có nghèo nàn, chính tả có be bét ... thì mong các bạn bỏ qua giúp. Quan trọng là nghĩa chứ hổng phải ngữ nghen. Tui đang phấn đấu để vượt qua chính tui thôi. Nghĩ sao thì gỏ ra vậy thui.

Chả lẽ cứ nhận hoài mà ko cho đi? Con gì ăn cũng phải .. ị mà, ăn mà hông ...ị thì chết. Tui sợ chết nên hôm nay cố tập viết để chia sẻ. Hổng biết có mang được chút lợi lộc gì cho ai hông, nhưng tôi viết được là tôi thấy có lợi cho chính tôi rồi, tôi đang tập hàng ngày.

Mục đích chính của bài viết này tạo cảm hứng cho quá trời bạn trong group sẽ tự tin viết bài, tôi mà còn viết được thì hông có lý do gì các bạn hông viết được.

Những cái tôi viết ra, là những cái tôi học và áp dụng cho bản thân, những cái tôi đã trãi nghiệm. Cái nào tôi chưa áp dụng thì tôi hổng dám viết, vì đâu có biết kết quả như thế nào mà xúi bậy.

Kinh nghiệm có được là do quá trình thực chiến mới thực, mới quý. Kinh nghiệm hổng thể đến từ những trang sách, nghe những bài giảng. Chém gió mà hổng trãi qua thực chiến thì gió nó quật cho lên...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,652
Bài viết
49,813
Thành viên
91,971
Thành viên mới
giftcodegamvip2019

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top