Thảo luận Tăng sub facebook thật và ảo nên làm cái nào?

Người khởi tạo T
Thủ thuật facebook
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 350
Tăng sub facebook chính là một trong những cách để giải quyết vấn đề làm sao để bán hàng online hiệu quả hơn, hãy để cho trang cá nhân của mình nổi bật hơn nhờ lượng người theo dõi lớn, ngang ngửa những hot girl và người của công chúng. Khi đó việc kéo sự chú ý của người bình thường là rất đơn giản

Tăng sub fb cũng tương đương với tăng uy tín cho facebook cá nhân giúp dân kinh doanh tiếp cận khách hàng tốt hơn

Những cách để tăng sub Facebook phổ biến
Tăng sub facebook trước tiên bạn cần phải phân biệt được hai loại “sub Facebook” đó là sub thật và sub ảo. Nghe là có thể biết sự khác biệt rất cơ bản giữa hai loại này rồi đúng không? “Sub” thật là những người nhấn nút “Add Friend” (Thêm bạn bè) trên trang cá nhân của bạn nhưng chưa được đồng ý nên tự động được chuyển sang chế độ “Đang theo dõi”. Như vậy “sub” thật là người quan tâm đến bạn và chủ động muốn biết các hoạt động mà bạn đăng tải lên Facebook. Ngược lại, “sub” ảo có được thông qua một số thủ thuật, họ không chủ động theo dõi bạn mà chỉ “vô tình” bị cuốn vào những chiêu trò lừa đảo mà thôi.


Những cách để tăng “sub” thật?


Cách 1:

Muốn tăng người theo dõi thật chỉ có cách để họ chủ động nhấn thêm bạn hoặc theo dõi mình. Mà như thế thì phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn xây dựng các mối quan hệ trên mạng xã hội, mức độ nổi tiếng và những giá trị mà bạn cung cấp cho người khác. Ngoài ra còn có một cách nữa, đó là tận dụng tính năng gợi ý kết bạn của Facebook. Tính năng này cho phép bạn đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình, ví dụ bạn có hai người bạn là A và B chưa biết nhau, bạn có thể gợi ý để hai người đó thành bạn bè. Như vậy chỉ cần nhờ bạn của mình giới thiệu mình với người khác thì cơ hội để tăng sub Facebook sẽ cao hơn nhiều. Dĩ nhiên cách đó sẽ tốn thời gian và công sức, lại phụ thuộc vào độ may rủi, nhưng bù lại “sub” thu về là thật 100%.

Cách 2:

Mua bán sub facebook thật: Không phải mua bán sub đều là sub thật. Để mua được sub facebook thật bạn cần tìm được đơn vị tăng sub uy tín, tăng sub thật sẽ không lo bị tụt hay bị khóa tài khoản đâu nhé!


Những cách tăng sub facebook ảo

Cách 1: Tham gia list sub

Cách này được nhiều người tung hô là tăng “sub” nhanh, an toàn và hoàn toàn thật. Để thực hiện bạn chỉ cần nhấn theo dõi một danh sách người dùng trên Facebook mà họ gọi là “list sub” có khoảng vài nghìn đến vài chục nghìn tài khoản khác nhau. Sau đó bạn chỉ việc thông báo cho chủ danh sách rồi… đợi, theo như lời quảng cáo thì chỉ 24 – 48h sau bạn sẽ có ngay hơn 1000 lượt “sub”.

Bạn có thể tìm hiểu cách tăng sub qua list sub khá đơn giản tại bài viết này: http://hiepb.com/2017/12/tang-sub-facebook.html

Thực tế khi bạn nhấn theo dõi “list sub” bạn sẽ đồng thời theo dõi toàn bộ thành viên trong danh sách đó. Nếu được thêm vào danh sách thì những người đến sau cũng tự động theo dõi bạn như vậy. Nói cách này lừa đảo cũng không đúng nhưng “sub” thu về chỉ là ảo, tuy vậy cũng khá hữu ích nếu để quảng cáo cho sản phẩm.


Cách 2: Chèn mã code

Thời gian trước từng rầm rộ các bài đăng hướng dẫn tăng sub Facebook siêu tốc hoặc cách đổi tên quá 5 lần, khi thực hiện bạn phải sao chép một đoạn mã rồi chèn vào console của trình duyệt. Đoạn mã sẽ tự động nhấn theo dõi các “list sub” như trên hoặc thêm toàn bộ bạn bè của bạn vào một hội nhóm nào đó trên Facebook. Nếu là kết quả đầu thì kẻ lừa đảo còn có tâm, ít nhất cũng giúp bạn tăng sub ảo, nhưng nếu là loại thứ hai thì chắc chắn bạn sẽ trở thành “tội nhân” vì khiến bạn bè gặp rắc rối khi phải tham gia hội nhóm họ không biết.


Mua bán sub Facebook.

Khi một người sở hữu nhiều “list sub” có số thành viên lớn họ sẽ bắt đầu rao bán “sub”, thông thường chỉ cần thẻ điện thoại 50.000đ bạn sẽ đổi được 3000 – 5000 người theo dõi. Thực ra sau khi giao dịch việc của họ chỉ đơn giản là thêm bạn vào những danh sách kia mà thôi, nhưng dù thế cũng có rất nhiều người tin tưởng và bỏ tiền ra mua.

Qua đây để biết dù là “sub” ảo hay thật thì tăng sub facebook vẫn có tác dụng nhất định trong việc tiếp thị sản phẩm khi kinh doanh online, bán hàng trên Facebook. Tuy nhiên, khi sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba bạn nên cảnh giác để tránh gặp lừa đảo, dính vào nhiều rắc rối không nên có nhé!


Chúc các bạn kinh doanh hiệu quả nhé!

Website chính thức của HiepB: http://www.hiepb.com/
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

D + 1 DMCA
47 bài đăng
2 bài đăng
12 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,188
Bài viết:
6,525
Thành viên
92,592
Thành viên mới
thuexevanan

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top