Tản mạn một chút về SEO của tôi

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 3 Lượt xem: 692

Kim2

Level 8
Nếu có ai để ý thì từ tháng 8/2018 Google bắt đầu hạ lượng index của một loạt website, nhất là những website raovat hay TMĐT, có website lấy lại được index, có website thì không.

Và song song đó việc khẳng định brand website ngày càng quan trọng, những website có thương hiệu tốt thì phát triển ngày càng tốt, website không có thương hiệu thì càng ngày càng tụt hậu nếu không có hướng khắc phục hợp lý.

Cuộc chiến ngày càng gay cấn hơn, khi mà bạn phải làm sao để cho Google hiểu được website của bạn, hiểu càng rõ càng tốt.
Để khắc phục tụt index thì bạn có thể vào sửa lại content, up content mới, kéo traffic vào website, tăng trust website... Tốt thì vài ngày sẽ ổn, không có thể là vài tháng.À, Xây dựng liên kết đã không còn là tập trung xây dựng 1 chiều nữa mà là đa chiều. Ngoài việc website của bạn phải có những backlink chất lượng về website thì còn cần phải có những link từ website bạn trỏ ra những website chất lượng. Tất nhiên link trỏ ra ngoài có thể custom theo ý mình. bí quyết nằm ở đây.

Và, Xây dựng nội dung cũng đã phải hướng tới người dùng nhiều hơn, dễ có thể thấy so với mấy năm trước thì hiện tại các website đã cải thiện rõ rệt về UX/UI, những page seo/ sales cũng đã chuyên nghiệp hơn.

Google là một cỗ may thông minh nhất thế giới, và ngày càng hoàn thiện hơn. Để quyết định chiến thắng thì USER nắm vai trò chủ chốt. Cuộc chơi lại tiếp tục, và ai sẽ là người chiến thắng sau cùng.

(NGuyen Sy Nguyen - Group Hỏi đáp Seo)
 
Từ khóa
tản mạn seo

ceopachi

Thành viên
Làm SEO không biết đường nào mà lần cả? Lên top không rõ lý do vì sao và rồi rớt top cũng chẳng hiểu tại làm sao.
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

4 bài đăng
D + 1 DMA
66 bài đăng
K + 1 Kim2
1,209 bài đăng
6 bài đăng
1 bài đăng
11 bài đăng
1 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,355
Bài viết:
6,834
Thành viên
92,757
Thành viên mới
kimhang.301

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top