Tâm sự Nghề Sờ Eo Em Gái Gu Gồ!

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 276

Kim2

Level 8
Tâm sự mỏng tý xíu cho anh em nào muốn làm web, muốn làm online tốt. Nếu rảnh thì đọc không rảnh thì cũng gáng đọc để cho biết nha.

Về thị trường hiện ngày bạn có biết bao nhiêu website được xuất bản và chạy trên internet không? Khoảng hơn 2 tỷ website mới mỗi ngày. Và việc vị trí bạn đứng top trên trang 10 thì bạn phải cạnh tranh không dưới 20 triệu website lớn và nhỏ. => Vậy bạn cần làm gì để website bạn đặc biệt hơn những web của đối thủ là cách bạn sẽ phải suy nghĩ, tìm cách.

Cách Google xếp hạng vị trí trên bảng xếp hạng của mình?

Nội dung website phong phú đa dạng về hình ảnh, văn bản, videos. Luôn là tiêu chí hàng đầu để Em Gái Gu Gồ thích bạn. Có thông tin luôn luôn đúng, cập nhật để mọi người am hiểu về lĩnh vực đó. Mà muốn đúng thì phải luôn luôn học, tìm hiểu nó. Doanh nhân giàu tiền tỷ nhưng họ cũng phải học thường xuyên. Và cách họ học khác mình, họ học từ những người trẻ giỏi, học từ cuộc sống, học từ báo chí, học từ sách...


Nếu bạn nghĩ tôi nói không đúng thì cứ xem 1 ngày trên vị trí top 10 toàn thông tin Sờ Eo bựa thì như thế nào? Người dùng sẽ không biết đâu là đúng, đâu là thông tin sai lệch. HIện nay tại Việt Nam loạn nhất là lĩnh vực sức khỏe, thực phẩm, du lịch...

Review lan mang loạn xạ không biết đâu mà lần.

Cũng vì sức mạnh đồng tiền mà nhóm Sờ Eo phải tìm thông tin bất chấp. Có thông tin là đăng ngay lên website để mong sờ eo web đó lên top và nhận tiền của Doanh Nghiệp.

Nên muốn tránh loạn thông tin doanh nghiệp ta cần làm gì?

1. Viết 1 bài lên website cần suy nghĩ 10 lần, thông tin đó đúng chưa? Thông tin này người dùng đọc sẽ có những điểm lợi nào?
2. Tìm kiếm khách hàng khi chưa từ khóa lên top? Ok chạy Google ads, Facebook Ads và chờ ngày từ khóa lên top.

3. Luôn có hình ảnh, video thật thực tế nhất những gì doanh nghiệp mình làm được? Không được bịa hay chôm cấp trên em gái Gu Gồ hay các MXH của người khác chụp.

4. Không ép KPI lên top cho nhân viên Sờ Eo hay Nhóm Sờ Eo. Mà chỉ ép KPI về thái độ làm việc, tác phong làm việc, kỹ năng viết bài kiến thức về sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp mình.

5. Luôn tạo điều kiện tốt nhất liên kết giữa cán bộ nhân viên. Để họ cũng học hỏi nhau, kỹ thuật học kinh doanh cách giao tiếp khách hàng. Kinh doanh học kỹ thuật về nguyên lý kỹ thuật sản phẩm. Sờ Eo học hỏi kinh doanh và kỹ thuật 2 vấn đề trên, Kinh doanh và kỹ thuật học hỏi chia sẽ kinh nghiệm hình ảnh và văn chương...

Nếu doanh nghiệp bạn làm tốt 5 điều trên không lý do gì mà website bạn không top cao google.

Tin tôi đi!

Và một điều là Online không là con đường duy nhất để tiếp cận khách hàng. Và có nhiều cách khác để tiếp cận khách hàng.....

(Fb Tran Quoc)
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,103
Bài viết:
7,691
Thành viên
92,934
Thành viên mới
phuongtotoro

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top