Tâm sự nghề SEOER: Có 1 mảnh đất nhỏ Google

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 428

Kim2

Level 8
Tâm sự nghề SEOER: Có 1 mảnh đất nhỏ Google trang 1 nhưng nhiều ông chủ doanh nghiệp muốn từ khóa sản phẩm/ dịch vụ của mình lên top nằm đầu để mong có khách hàng. Nhưng 90% chủ doanh nghiệp Việt Nam điều ít quan tâm đến website. Ít quan tâm đến nội dung website họ diện cớ là anh bận quá, ờ anh bận ngủ quên sau các cuộc ăn nhậu thâu đêm,hay anh bận hẹn hò với cô thư ký.

Và lúc đó hết quỹ thời gian nên các chủ doanh nghiệp đành phải thuê 1, 2 nhân viên về chăm sóc marketing online. Hay thuê một đối tác bên ngoài để làm và chẳng quan tâm gì đến. Không có khách hàng gọi thì em ơi sao không khách gọi, em ơi sao không lên top.... Nhưng không bao giờ gọi em ơi anh vừa viết được một bài quảng cáo sản phẩm, hay anh vừa chụp một số ảnh review khách hàng, video thực tế sản phẩm ngoài công trình vừa gửi mail cho em. Em xem chỉnh sửa thêm cho hay để mình giúp từ khóa lên top. Hay là cho khách hàng mình hiểu hơn về sản phẩm/dịch vụ của công ty mình nha em.

Các chủ doanh nghiệp suy nghĩ đi, có 10 vị trí hà nhưng bao nhiêu đối thủ cạnh tranh trong và ngoài nước muốn chiếm vị trí. Thì chúng ta phải làm nhiều hơn để dành chiếm lòng tin của Google. Mà mối quan tâm Google là nội dung web, sự tương tác khách hàng qua web. Mà muốn làm tốt hãy phối hợp làm nội dung thật tốt với đối tác Marketing hay nhân viên Marketing của mình nha.

- Khổ lắm nên mong các chủ doanh nghiệp hiểu, giúp đỡ nhau cùng nhau lên top, cũng nhau kiếm tiền, cùng nhau làm giàu.

- Chốt: " Trồng lùa được lùa, trồng khoai được khoai" Bạn bỏ tiền, chất xám vào đâu thì nó sẽ thu về đúng cái bạn mong muốn.

(Fb Tran Quoc)
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
16,378
Bài viết:
18,193
Thành viên
94,503
Thành viên mới
567live8

Thành viên trực tuyến

Top