Tâm sự nghề bạc bẽo: chuyện nghề khi tham gia lĩnh vực marketing

  • Người khởi tạo DMA
  • Ngày gửi

DMA

Level 1
[ Tâm sự nghề bạc bẽo ]

Chào các bác ! Em mới tham gia lĩnh vực marketing một thời gian ngắn, cũng chỉ dám chia sẻ câu chuyện nghề của mình ở đây cho nhẹ lòng. Hôm qua em có đọc được Status chê bai một production house làm giá rẻ mạt. Từng lời chê bai ấy khiến em hồi tưởng lại những gì mình từng trải qua trong suốt hơn 5 năm đi làm nghề.

Em xuất thân từ Đạo Diễn Hình Ảnh và bắt đầu sự nghiệp ở các công ty quảng cáo ( có những công ty em từng làm việc trên đây ) trong vai trò đạo diễn và dần dần suốt 5 năm em lấn sân sang nhiều chuyên môn khác và lĩnh vực khác bao gồm sản xuất video tất tần tật từ khâu kịch bản, quay, dựng, đạo diễn, vv…. Tóm lại là 1 mình em có thể hiểu và làm được tất cả công việc của một ekip làm phim.

Sau đó một thời gian làm sản xuất video cho một số công ty nhỏ thì em tìm hiểu thêm về marketing và nắm được bản chất của marketing, cái em giỏi nhất chính là làm brand. Nhưng cuộc đời không như mong muốn, làm brand chỉ phù hợp với các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nhỏ họ chỉ cần bán được hàng.

Thế là giờ em ngồi rung đùi ở quán café cho đến khi hết tiền uống café lại đi làm vì cơ bản ngoài tiền uống café em chả thiếu điều kiện gì
:)).

Em tâm sự sơ về sự nghiệp vậy để đi đến vấn đề chính. Sau nhiều năm làm việc em nhận ra Team Marketing và Production House...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,159
Bài viết
42,873
Thành viên
91,355
Thành viên mới
hoangmaylytam
Top