Tâm sự cùng anh em seo thôi chứ không dám nói là pro

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 449

Kim2

Level 8
Tâm sự cùng anh em seo thôi chứ không dám nói là pro. Mình đã từng câu view( kéo traffic) từ facebook và thấy cách này khá hiệu quả.

Khi chưa seo lên top thì bạn phải làm tất cả từ backlink, nội dung đến câu view. Đừng xem thường câu view nhé, vì những lượt view chất lượng vào trang web của bạn sẽ giúp cho google nhận ra rằng: " À, cái trang web này đang hữu ích nên mới có nhiều người vào xem". Khi google nghĩ như vậy thì nó sẽ xem xét đẩy trang web của bạn lên một thứ hạng cao. Nếu may mắn lọt vào top thì trang web của bạn sẽ có những lượt view từ việc search google. Và nếu bạn lọt top chưa cao thì những lượt view từ việc người dùng search ra khá hữu ích đấy. Nó sẽ giúp cho google đẩy trang web của bạn lên 1 thứ hạng cao hơn.

Thử nghĩ mà xem, khi 1 trang web chưa lên top thì view vào từ đâu? View vào từ diễn đàn, từ việc chia sẻ bài viết lên các mạng xã hội..., nhưng nhớ rằng, bài viết có nội dung thu hút thì càng dễ câu view nhé. Hiện nay thì Facebook là mạng xã hội dễ câu view nhất. Bạn chỉ cần tìm những nhóm có cùng chủ đề với lĩnh vực bạn đang seo, viết 1 bài hot hot thì bạn sẽ nhận được nhiều view ngay. Nhưng đó chỉ là một định nghĩa khá chung chung thôi. Còn cụ thể thì nó sẽ không dễ thế đâu, đời không như là mơ mà.

Mình đã từng câu view thành công về lĩnh vực nha khoa nhưng khi ấy mình vui quá nên quên không chụp lại analytics, cho nên khi chia sẻ mình sẽ dùng hình ảnh minh họa thôi còn có ảnh thật sẽ chia sẻ sau. Nếu nói về lĩnh vực này thì cũng khá cạnh tranh. Bài viết của lĩnh vực này nói thẳng ra là khá khô khan. Nhưng tại sao mình lại câu được view 1 ngày khoảng 200 view trở lên( cao nhất có khi là 500 view 1 ngày). Đó là vì mình biết cách chia sẻ các bài viết qua facebook. Nhưng quan trọng là phải tìm đúng nhóm và đúng đối tượng của ngành này nhé. Nếu bạn suy nghĩ 1 chút sẽ thấy ngành này có đối tượng là những người cần nhổ răng, những người bị mất răng, những người có nhu cầu làm đẹp cho răng... Thế nhưng biết như thế chưa đủ, bạn cần phải khôn khéo 1 tí.

Nế bạn vào facebook chọn 1 nhóm có đông đảo thành viên khoảng mấy ngàn- mười mấy ngàn thành viên mà bạn post bài lên đó không đúng mục đích của họ thì bạn sẽ không câu view thành công đâu. Do vậy bạn hãy suy nghĩ như thế này nha. Hãy câu view từ tổng quát đến chi tiết, khi đó với bất kì lĩnh vực nào bạn cũng có thể kéo được view vào web. Quan trọng là bạn nên biết đâu là tổng quát của lĩnh vực đó và chi tiết của lĩnh vực đó ra sao. Để mình lấy ví dụ ở nha khoa vì mình đã câu view thành công ở lĩnh vực này rồi.

Với lĩnh vực nha khoa, tổng quát của lĩnh vực này là gì?. Chính là cái bạn nghĩ ra ngay khi nhắc đến nha khoa. Với những lĩnh vực khác cũng vậy, tổng quát của lĩnh vực chính là những gì mà người dùng nghĩ ra ngay khi nhắc đến lĩnh vực đó. A vậy khi nói về nha khoa người ta sẽ nghĩ ngay đến nhổ răng đúng không? Đúng rồi đó, nhổ răng chính là cái đầu tiên mà người dùng nghĩ đến nha khoa. Sau khi nhổ răng xong, người ta bị mất răng thì phải tìm đến làm đẹp răng như bọc răng sứ, cấy ghép implant, làm hàm giả để có lại răng bị mất. Sau một thời gian hoạt động ăn nhai, có nhiều người răng bị xỉn màu thì tẩy trắng răng, còn nếu không bị xỉn màu thì sau một thời gian dài hoạt động, răng sẽ bị mòn men răng ê buốt hay viêm nướu thì đến nha khoa tráng men răng hay điều trị viêm nướu...

Với cách làm từ cách xây dựng nội dung tổng quát, đến nội dung chi tiết, bạn có thể vô tư chinh pục người dùng trong các nhóm cùng chủ đề bạn seo tại facebbok.

P/s: Chúc các bạn thành công khi câu view ở facebook nhé. Do quên chụp thành quả nên hình ảnh ở đây chỉ mang tính chất minh họa.

Theo fb Nguyễn Ben
 
Từ khóa
tâm sự seo

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,079
Bài viết:
7,659
Thành viên
92,931
Thành viên mới
quangcaodialinh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top