Tâm sự của một digital Marketing Leader

Kim2

Level 8
Tâm sự của một digital Marketing Leader

- Làm với mình các bạn sẽ phải quen với việc chả có "thầy" nào trên đời cả, các kiến thức học của các "thầy" các bạn phải học cách nghi ngờ và bắt đầu test lại, sau đó là tự mày mò rồi hên xui các bạn lại tự tin đi làm các thầy thì sao ::)

- Case của mình không quan tâm tới thứ hạng từ khóa, cái mình cần là organic traffic và nó phải chuyển đổi. Vì là web e commerce nên mọi thứ đều tracking rõ ràng, trong đó nguồn chuyển đổi từ kênh nào là một báo cáo rất quan trọng.

- Web ecommerce của mình có các flow mua hàng mặc định rồi, không phải SEO nội dung như các dạng bài blog/ tin tức ... cái cần SEO là Category Page/ Product Page, mà cỡ 1 - 2k SKUs thì các cách của các thầy chưa chắc đã dùng được.

- SEO cái này thì lại phải biết tối ưu chuyển đổi, mà không biết thì có cái để các bạn học, các bạn thực hành. Thời gian làm ở Ladipage mình cũng có tí kiến thức về món này nên các bạn chưa biết cũng không cần quá lo, cần thì ngồi vọc với nhau. Không lo page chết, chỉ lo các bạn thấy khó mà bỏ.

- Làm với mình thì chỉ có làm thật, không trick tip gì cả, nên làm SEO cũng cần có tư duy làm nội dung nữa. Giờ GG hay FB nó cũng đánh giá cao ông nào sản xuất được nội dung có giá trị dành cho người dùng, customer centric là thứ bắt buộc rồi.

- Framework thì chỉ có 1 cái duy nhất là cứ tài liệu chuẩn của Google hay các web về SEO như moz, ahref mà theo, bỏ qua các thầy việt nam đi các bạn, thế nên có khả năng đọc hiểu tài liệu Tiếng Anh gần như...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,057
Bài viết
48,058
Thành viên
91,852
Thành viên mới
nguyễn trọng đức

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top