Tầm quan trọng của Website trong chiến dịch Digital Marketing

LiTo

Thành viên mới
Để một chiến dịch Digital Marketing thành công, hiệu quả, điều cần thiết đầu tiên nhất định phải có đó chính là Website.

Website mang lại những lợi ích gì mà quan trọng như vậy? Bài viết hôm nay, Lito sẽ giúp bạn tìm hiểu về tầm quan trọng của Website đối với một chiến dịch Digital Marketing cụ thể là gì?

1. Thứ nhất, Website là “cầu nối” để truyền tải thông tin đến thị trường: Digital Marketing là việc sử dụng Internet làm phương tiện thực hiện các hoạt động Marketing. Muốn đưa thông tin tiếp cận được với người dùng thì website chính là yếu tố đầu tiên.

Website chính là công cụ cung cấp thông tin chi tiết về doanh nghiệp đến khách hàng, tạo nên uy tín của thương hiệu. Mọi hoạt động quảng cáo trên Internet ở bất cứ nguồn nào (kênh quảng cáo, trang mạng xã hội,...) đều hướng về một Website chính thức của doanh nghiệp.

2. Thứ hai, Website là công cụ giúp cải thiện thứ hạng Website cũng như thứ hạng của doanh nghiệp trên thị trường Internet: Một Website có giao diện chuyên nghiệp, thu hút, thân thiện với người sử dụng sẽ giữ chân khách hàng ở lại website lâu hơn.

Bên cạnh giao diện, nội dung cũng quan trọng không kém, content chuẩn SEO, cung cấp các thông tin hữu ích cho người sử dụng khiến công cụ tìm kiếm đánh giá cao hơn, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi. Một Website chất lượng không chỉ giúp tăng thứ hạng Website trên công cụ tìm kiếm, mà còn khẳng định được vị trí của Website trên thị trường Internet so với các doanh nghiệp khác, tăng ưu thế cạnh tranh trên...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,377
Bài viết
48,397
Thành viên
91,880
Thành viên mới
nguyenkim1312

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top