Tầm quan trọng của việc kết hợp Marketing Online và Marketing truyền thống

adsplus

Level 2
Sự kết hợp giữa Marketing Online và Marketing truyền thống có vai trò quan trọng như thế nào? Nó tạo ra hiệu quả tiếp thị ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mặc dù Marketing Online có nhiều ưu điểm nổi bật so với Marketing truyền thống về tốc độ, chi phí đặc biệt thấp và có khả năng tiếp cận đến khách hàng rộng lớn trên quy mô toàn cầu, nhưng Marketing Online cũng chỉ là một phần của Marketing, vì vậy nó cũng chỉ có thể giải quyết một số vấn đề chứ không thể thay thế toàn bộ chức năng của Marketing truyền thống trong lĩnh vực này. Mặt khác, Marketing truyền thống vẫn hữu hiệu với nhiều đối tượng khách hàng và cung cấp những thông tin của người tiêu dùng đặc biệt mà Marketing Online không thể với đến. Để chiến dịch Marketing của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao, các doanh nghiệp cần phải đặt ra và giải quyết vấn đề kết hợp các hình thức của Marketing Online và Marketing truyền thống. Vậy tầm quan trọng của nó như thế nào?

slide-jpg.2695

Như đã nói, mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng Marketing Online vẫn không thể giải quyết toàn bộ vấn đề của Marketing. Không thể cưỡng lại xu hướng hội nhập trên Internet, để không bỏ lỡ cơ hội và lượng nhu cầu cực lớn trên mạng, doanh nghiệp buộc phải theo vòng xoáy công nghệ thông tin hóa hoạt động Marketing và kinh doanh của mình. Thế nhưng công nghệ một mặt là ưu thế, một mặt là trở ngại của Marketing Online. Bởi không phải tất cả các khách hàng đều sử dụng Ineternet, nếu chỉ chú...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,229
Bài viết
48,237
Thành viên
91,863
Thành viên mới
maivuan

Thành viên trực tuyến

Top