Tầm quan trọng của một người Leader trong đội nhóm

QTVKN

Level 6
Hẳn là khi xây dựng đội nhóm, chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc định hướng, đào tạo , gắn kết các thành viên trong nhóm ,để có thể đạt được những mục tiêu đề ra , vì vậy trong nội dung bài viết này mình sẽ nói về tầm quan trọng về một nhân vật quan trọng của đội nhóm: "LEADER".

tam-quan-trong-cua-mot-nguoi-leader-trong-doi-nhom-png.5047

1. Vì sao cần leader và thế nào là leader?

Một công ty được thành lập hoặc 1 starup được tạo mới, luôn mang trong mình 1 sứ mệnh , tầm nhìn và giá trị cốt lõi, vậy để có thể hoàn thành những điều ấy, cần có 1 người Leader có thể xây dựng , sắp xếp đội nhóm , tạo động lực và định hướng đúng con đường mà team sẽ đi, sao cho " không bị tan vỡ và lệch đường " . nhiệm vụ của Leader là hết sức quan trọng trong đội nhóm. không có 1 người dẫn đường và tạo động lực, nhóm sẽ rất khó khăn và vất vả để có thể hoàn thành sứ mệnh của mình.

2. Vai trò, nhiệm vụ của leader

Một người leader sẽ phải dẫn dắt một team theo đúng con đường , theo đúng " sứ mệnh " đã được đặt ra , đạt được những mục tiêu xác định trong một thời gian nhất định, Leader sẽ là người tạo động lực, lên dây cót tinh thần cho tất cả thành viên trong Team , đào tạo , hướng dẫn, động viên , quan tâm tới từng thành viên của Team. gắn kết các thành viên lại thành 1 thể, 1 bộ máy thống nhất,sắp xếp 1 cách khoa học " , " nhìn thấy và loại bỏ đúng thứ không cần thiết, đáng bị loại bỏ " , sắp xếp đúng người, đúng việc , đúng thời điểm " . chỉ khi Team trở thành 1 thể thống nhất ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,740
Bài viết
48,796
Thành viên
91,897
Thành viên mới
Parco

Thành viên trực tuyến

Top