Tầm quan trọng của email marketing

trantungbtl

Level 1
Email Marketing là gì?
Email Marketing là một phần không thể thiếu của chiến dịch Marketing tổng thể của các công ty, doanh nghiệp nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình một cách nhanh nhất tới khách hàng. Hiểu theo nghĩa đơn giản, Email Marketing là hình thức Marketing – Tiếp thị sản phẩm thông qua địa chỉ email của khách hàng.

Trong Email Marketing, nhiệm vụ công ty sẽ phải tạo dựng, thiết kế, lên ý tưởng cho các nội dung email của mình sao cho hấp dẫn, bắt mắt về sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó để khách hàng có tâm lý muốn click vào xem ngay từ khi đọc tiêu đề, và sau khi đọc rồi thì sẽ thực hiện các “call-to-action” như doanh nghiệp mong muốn. (Call-to-action trong hình thức tiếp thị qua email thường là động tác đăng kí, điền form, hay click vào link dẫn đến trang đích)

Một email được đánh giá là thành công khi nó thu hút được nhiều lượt xem, lượt theo dõi (có công cụ đo lường riêng) và số lần thực hiện hành động của khách hàng.

xem thêm: Lên kế hoạch cho một chiến lược marketing tổng thể hiệu quả

Vai trò của Email Marketing trong các hoạt động Marketing trực tuyến ngày nay
Sự phát triển của công nghệ đòi hỏi các công ty ngoài việc tiếp thị theo kiểu truyền thống thi cũng cần áp dụng hình thức tiếp thị online với tên gọi Marketing Online (hay Digital Marketing), các công cụ khi thực hiện chiến dịch cũng xuất phát từ các phương tiện...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,375
Bài viết
46,312
Thành viên
91,707
Thành viên mới
Xuân nguyệt
Top